YSL All Hours Concealer

คอนซีลเลอร์สูตรแรกจาก YSL ที่ให้ความปกปิดขั้นสุดยาวนาน 16 ชม. ปรับระดับความปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งรอบคล้ำใต้ดวงตา และร่องรอยอื่นๆ

คอนซีลเลอร์ ที่ตอบทุกโจทย์สำหรับผู้หลงรักการแต่งหน้า เนื้อนุ่ม เกลี่ยลื่น เนียนกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ที่สำคัญ...

สินค้าพร้อมส่ง
฿1,500
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿1,500

YSL All Hours Concealer

คอนซีลเลอร์สูตรแรกจาก YSL ที่ให้ความปกปิดขั้นสุดยาวนาน 16 ชม. ปรับระดับความปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งรอบคล้ำใต้ดวงตา และร่องรอยอื่นๆ

YSL All Hours Concealer
  • YSL All Hours Concealer
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์

คอนซีลเลอร์ ที่ตอบทุกโจทย์สำหรับผู้หลงรักการแต่งหน้า เนื้อนุ่ม เกลี่ยลื่น เนียนกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ที่สำคัญติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง* ถูกบรรจุไว้ในแท่งสีดำกับฝาสีทอง ซึ่งประทับตราสัญลักษณ์กาสซองดร์ (Cassandre) ดูเรียบง่ายและทันสมัย สามารถมองเห็นสีของคอนซีลเลอร์เนื้อฟลูอิดที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีได้อย่างถนัดตาผ่านช่องใสที่ทอดยาวตลอดด้านหน้าของแท่ง เผยให้เห็นทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการอำพรางรอยคล้ำและจุดบกพร่องต่าง ๆ 

 

คอนซีลเลอร์ (Concealer) เนื้อบางเบา แต่ปกปิดขั้นสูง และติดทนนาน ชิ้นแรกจาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อลิควิคทำให้เบลนด์ได้ง่าย ลดการตกร่อง และเมื่อทาลงบนผิวแล้วให้ลุคแมทท์รู้สึกเป็นเนื้อเดียวกับผิว สามารถปกปิดรอยคล้ำและรอยต่างๆได้สูงสุด

 

ALL HOURS CONCEALER มีให้เลือกทั้งหมด 7 เฉดสี ตั้งแต่ Porcelain ถึง Almond และ Honey ไปจนถึง Coffee อัดแน่นด้วยเม็ดสีเข้มข้น ทนต่อเหงื่อและอากาศร้อน ไม่ตกร่องหรือหลุดเลือนระหว่างวัน  

 

การเลือกใช้สีคอนซีลเลอร์ (Concealer)

ควรเลือกใช้สีที่ใกล้เคียงกับผิวให้มากที่สุด เพื่อการปกปิดที่ดีกว่า

เทคนิคการใช้คอนซีลเลอร์ (Concealer)

  • รอยไม่เข้มมาก : แนะนำให้ลงหลังรองพื้นด้วยการแตะย้ำเบาๆ เบาๆด้วยปลายนิ้ว หรือแปลงคอนซีลเลอร์
  • รอยสีเข้ม : แนะนำให้ใช้ก่อนลงรองพื้น ปกปิดรอยด้วยการแตะย้ำเบาๆ แล้วลงทับด้วยรองพื้น เพื่อไม่ให้คอนซีลเลอร์หลุดระหว่างเบลนด์ ซึ่งการแตะย้ำเบาๆ เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการปกปิดด้วยคอนซีลเลอร์
  • ปรับผิวเปลือกตา : ลงคอนซีลเลอร์บางๆเพื่อกระจายแสงให้เปลือกตาดูสว่างและสม่ำเสมอ และใช้เป็นอายแชโดว์เบสเพื่อให้อายแชโดว์ติดทนและสีชัดขึ้น

 

เมื่อนำมาใช้แต่งหน้าในชีวิตประจำวัน คอนซีลเลอร์แท่งนี้มอบผลการแต่งผิวแบบแมทท์ที่คงความสมบูรณ์แบบ 16 ชั่วโมง* โดยไม่ทำให้ดูหนาไม่เป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อที่นุ่มดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม

ใช้พู่กันแต้มคอนซีลเลอร์ลงบนตำแหน่งที่ต้องการปกปิด เกลี่ยให้กลืนกับผิว โทนสีผิวจะดูสม่ำเสมอขึ้นทันที แม้ 16 ชั่วโมงให้หลัง คอนซีลเลอร์ที่ลงไว้ก็ยังคงอยู่และดูดีเหมือนเพิ่งลงเสร็จใหม่ๆ ไม่เลือนหายหรือเป็นคราบสะสมที่ร่องริ้วรอย ปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน ไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา รอยแดง หรือจุดด่างดำ

 

*ผลประเมินความพึงพอใจของผู้ร่วมทดสอบ 75 รายหลังใช้ผลิตภัณฑ์โดย L’Oreal Research and Innovation

 

ข้อมูลเพิ่มเติม