ALL HOURS FOUNDATION STICK

รองพื้นเนื้อแมทท์ในรูปแบบแท่ง มอบผิวแมทท์ เนียนเรียบ ให้ความปกปิดยาวนานตลอดวัน

รองพื้นเนื้อแมทท์กันน้ำในรูปแบบแท่งที่ตอบโจทย์สาวก YSL #สายแมทท์ ที่ต้องการงานผิวแมทท์ สวยสมบูรณ์แบบยาวนานตลอดวั...

in stock
฿2,300
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿2,300 2300

ALL HOURS FOUNDATION STICK

รองพื้นเนื้อแมทท์ในรูปแบบแท่ง มอบผิวแมทท์ เนียนเรียบ ให้ความปกปิดยาวนานตลอดวัน

ALL HOURS FOUNDATION STICK
  • ALL HOURS FOUNDATION STICK
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์

รองพื้นเนื้อแมทท์กันน้ำในรูปแบบแท่งที่ตอบโจทย์สาวก YSL #สายแมทท์ ที่ต้องการงานผิวแมทท์ สวยสมบูรณ์แบบยาวนานตลอดวันตลอดคืน เปลี่ยนความเชื่อเดิมๆว่ารองพื้นชนิดสติ๊กต้องเกลี่ยยาก เพราะเมื่อปาด ALL HOURS FOUNDATION STICK รองพื้นเนื้อแมทท์ลงบนผิวจะเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อแป้งเพื่อให้การเกลี่ยกระจายเนื้อรองพื้นง่ายและเร็วยิ่งขึ้น มอบสัมผัสเนียนเรียบราวกับกำมะหยี่ ปกปิดแต่รู้สึกเบาสบายผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง* และไร้ความมันวาว ปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ตั้งแต่ลงเพียงบาง ๆ เพื่ออำพรางรอยแดงและจุดบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงลงทับเพื่อการปกปิดที่เนียนสนิทมากขึ้นแต่ไม่เป็นคราบ มาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อรับมือกับสภาพอากาศร้อนชื้นได้อย่างไม่มีที่ติ ไม่จำเป็นต้องใช้แปรงในการลงรองพื้น ซึ่งตอบโจทย์ชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ ไม่ยุ่งยากในการใช้งานทำให้ ALL HOURS FOUNDATION STICK เป็นอาวุธลับชิ้นใหม่ที่พกพาไปได้ทุกแห่งของสาว urban nomad ยุคนี้

รองพื้นเนื้อแมทท์รูปแบบสติ๊กที่สามารถใช้งานได้ 3 แบบ

  • - ใช้เป็นรองพื้น เพื่อการปกปิดที่เพิ่มระดับได้รวดเร็วในพริบตา
  • - ใช้เป็นคอร์เร็คเตอร์ เพื่ออำพรางหรือปกปิดจุดบกพร่อง โดยไม่จำเป็นต้องพกแปรง - ใช้เป็นฟินิชเชอร์ เพื่อไฮไลท์ คอนทัวร์ ตกแต่ง และให้ลุคแมทท์ได้ทันที

 

ผู้ช่วยมือหนึ่งเพื่อผิวดูสวยสมบูรณ์แบบที่ดูหรูหราราวแอคเซสเซอรี่เลอค่าชิ้นนี้คือสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนอยากมีไว้ในครอบครอง ตัวแท่งเพรียวบางมาพร้อมฝาสีดำดูล้ำสมัย ตกแต่งด้วยโลโก้ย่อ YSL สีทอง รวมถึงสัญลักษณ์รูปตัว ‘Y’ ที่ดูเท่ แปลกตาทว่าแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความเป็นกูตูร์ ซึ่งสลักลงบนแท่งรองพื้นเองก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับสาว ๆ ที่รักการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน

 

รองพื้นเนื้อแมทท์ที่มีให้เลือกถึง 18 เฉดสี ทุกสีรับประกันความติดทนนานตลอดคืน

B10, B20, BD20, BR20, B30, BR30, BD35, B40, BD40, BR40, B45, B50, BD50, B60, B65, B70, B80 และ B90.

เตรียมพร้อมยกระดับความแมทท์ สู่ความนวลเนียนเนิ่นนาน #Highonmatte

 

*ผลการทดสอบประเมินความพึงพอใจของผู้ทดสอบจำนวน 101 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 24 ชั่วโมง โดย SYRES ประเทศฝรั่งเศส เมื่อพฤศจิกายน 2013

ข้อมูลเพิ่มเติม