BLACK OPIUM EDP 50 ML SUMMER SET 2019

เซ็ทน้ำหอมสำหรับผู้หญิง กลิ่นเย้ายวนชวนหลงใหล และแปลกใหม่

น้ำหอมที่เปรียบเสมือนสนามพลัง ชวนลุ่มหลงไม่แพ้จิตวิญญาณของสาวอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ยุคนี้ ดุดัน ปราดเปรียว มีพลั...

in stock
฿4,500
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿4,500 4500

BLACK OPIUM EDP 50 ML SUMMER SET 2019

เซ็ทน้ำหอมสำหรับผู้หญิง กลิ่นเย้ายวนชวนหลงใหล และแปลกใหม่

BLACK OPIUM EDP 50 ML SUMMER SET 2019
  • BLACK OPIUM EDP 50 ML SUMMER SET 2019
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์

น้ำหอมที่เปรียบเสมือนสนามพลัง ชวนลุ่มหลงไม่แพ้จิตวิญญาณของสาวอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ยุคนี้ ดุดัน ปราดเปรียว มีพลัง และดึงดูดใจให้หลงใหลในทันที มีเสน่ห์ที่เป็นสากล โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร
ชวนให้ติดอกติดใจได้ไม่แพ้คาเฟอีนช็อตแรก ร้อยเรียงเข้าด้วยกันด้วยกลิ่นดอกไม้ขาวหอมรัญจวนใจ น้ำหอมแนวกลิ่นออเรียนทัลกูร์มองด์ (oriental gourmand) รุ่นใหม่นี้ แตกต่างจากโครงสร้างของน้ำหอม OPIUM กลิ่นดั้งเดิมโดยสิ้นเชิง ได้แรงบันดาลใจจากกระบวนการทางศิลปะของ “ค่าต่างแสง (chiaroscuro)” ซึ่งเน้นไปที่การตัดกันระหว่างความสว่างกับความมืด ด้วยการเล่นกับความขัดแย้งระหว่างความขมของกลิ่นเมล็ดกาแฟ – ส่วนผสมซึ่งไม่เคยใช้กับน้ำหอมผู้หญิงในปริมาณมากเท่านี้มาก่อน – กับมวลดอกไม้ขาวหอมจรุงใจ BLACK OPIUM ให้ความรู้สึกล่องลอยเหมือนตกอยู่ในความเคลิบเคลิ้ม

กลิ่นแรกเป็นเหมือนเวคอัพคอล กลิ่นเมล็ดกาแฟหอมเตะจมูกอย่างแรง ปลุกเร้าทุกสัมผัส จากนั้นกลิ่นนุ่มนวลลงและเป็นผู้หญิงมากขึ้นด้วยกลิ่นดอกมะลิลาและหัวน้ำหอมจากดอกส้ม ก่อนปิดท้ายอย่างตราตรึงเหลือเชื่อด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนของวานิลลาและไม้หอมอย่างซีดาร์และพัทชูลี ให้ความรู้สึกถึงความงามสง่า น่าค้นหา และลุ่มลึก

ขวดน้ำหอม BLACK OPIUM มีผิวด้านแซมประกายสีดำ มีอะไรบางอย่างที่ให้กลิ่นอายความเป็นเมือง ราวกับว่าขวดน้ำหอมนี้จะอยู่ได้แต่เฉพาะในเมืองกระนั้น กากเพชรที่ใช้ตกแต่งแข่งกันเปล่งประกายวิบวับ ขวดมีขนาดเหมาะมือ ให้ความรู้สึกถึงสิ่งต้องห้าม และเป็นส่วนหนึ่งของคุณ

ตรงกลางขวดคือวงแหวนแห่งไฟสีทองอันเจิดจ้าเปี่ยมไปด้วยพลัง ทว่าขณะเดียวกันก็ดูนุ่มนวลและหรูหรา ประดับขวดน้ำหอมให้ดูเท่ เหนือความคาดหมาย และดุดันอยู่ในที

ขวดสะท้อนแรงดึงดูดของน้ำหอมเลอค่าที่อยู่ภายใน บรรจุอยู่ในกล่องสีดำสุดหรู ตกแต่งด้วยเครื่องหมาย “Cassandre” อันโด่งดังที่โดดเด่นขึ้นด้วยประกายระยิบระยับสีดำ ส่วนตราสัญลักษณ์ BLACK OPIUM เป็นสีทองชมพูอ่อน

รับซัมเมอร์กับเซ็ทน้ำหอม Black Opium EDP 50 ml ในเซ็ตยังประกอบด้วย mini Rouge Pur Couture n°1 และกระเป๋าเครื่องสำอางสีดำ

  • Black coffee accord - Orange blossom - Cedarwood - Patchouli
  • "Ingredients / Composition / Formule ALCOHOL ● PARFUM / FRAGRANCE ● AQUA / WATER ● BENZYL SALICYLATE ● BENZYL ALCOHOL ● HYDROXYCITRONELLAL ● BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE ● HEXYL CINNAMAL ● LIMONENE ● LINALOOL ● GERANIOL ● CITRONELLOL ● CINNAMYL ALCOHOL ● METHYL ANTHRANILATE ● AMYL CINNAMAL ● CITRAL ● COUMARIN ● BENZYL BENZOATE ● CI 15985 / YELLOW 6 ● CI 17200 / RED 33 ●"