Main content
น้ำหอมผู้หญิง

น้ำหอมผู้หญิง LIBRE LE PARFUM พร้อมปลุกพลังความเร่าร้อนในตัวคุณ

ถ้าพูดถึงน้ำหอม YSL แน่นอนว่าทุกคนต้องนึกถึงน้ำหอมในตระกูล LIBRE และวันนี้ YSL Beauty ได้ปลุกความเร่าร้อนให้กับ น้ำหอมผู้หญิง ด้วยการผสมผสานความหรูหราของกลิ่นอายดอกไม้ที่หอมหวานและร้อนแรงแบบใหม่ ที่เข้มข้นยิ่งกว่าที่เคย สำหรับน้ำหอม LIBRE เวอร์ชันใหม่นี้ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า LIBRE LE PARFUM เราเพิ่มความเย้ายวนที่มากขึ้นกว่าเดิมถึงสิบเท่า ด้วยการแต่งกลิ่นด้วยกลิ่นที่อบอุ่นและร้อนแรง ความร้อนแรงนี้แตกต่างกับโครงสร้าง fougère ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ LIBRE ด้วยการเพิ่มความเข้มข้นของกลิ่นดอกส้มทำให้สะท้อนความสง่างามอย่างเด่นชัดและชวนหลงใหลยิ่งกว่าที่เคย

เอกลักษณ์ที่ชวนให้หลงใหลมากยิ่งขึ้น


ตีความ LIBRE ที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ด้วยการประทุของความร้อนแรงที่จับคู่กับ Living Saffron จาก Ourika Community Gardens ในโมร็อกโก และการเสริมกลิ่นของดอกส้มด้วยกลิ่นน้ำผึ้งที่นุ่มนวลและเซ็กซี่ เพื่อกระตุ้นเอกลักษณ์ที่ชวนให้หลงใหลมากยิ่งขึ้น

ส่วนผสมน้ำหอมผู้หญิง

น้ำหอม LIBRE Le Parfum สร้างขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูงที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อ Yves Saint Laurent ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นตามปริมาณนี้ ส่วนผสมจากธรรมชาติที่สำคัญของน้ำหอม จะถูกแยกโครงสร้างออก จากนั้นจึงสร้างใหม่โดยใช้เทคนิคที่ล้ำสมัยเพื่อปลดปล่อยแก่นสารของกลิ่นแต่ละตัว

มะกรูด อิตาลี

YSL Beauty ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรในคาลาเบรียเมืองทางตอนใต้ของอิตาลีมานานหลายปี ซึ่งมีมะกรูดที่พิเศษและมีคุณภาพที่ไร้เทียมทาน แม้จะมีความพยายามหลายต่อหลายครั้งในการปลูกไซตรัสอันล้ำค่าในภูมิภาคอื่น ๆ มะกรูดที่นี่เก็บเกี่ยวด้วยมือตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ โดยจะเก็บเกี่ยวเฉพาะผลที่มีความสุกที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้ได้สารสกัดคุณภาพสูงที่สุด หน่วยสกัดตั้งอยู่ใกล้สวนผลไม้เพื่อการันตีความสด สารสกัดที่ได้มาจะถูกนำไปกลั่นใหม่เพื่อเพิ่มความสดชื่นและเป็นกรด

Diva Lavender ฝรั่งเศส


ดอกลาเวนเดอร์สายพันธุ์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อความสดชื่อของกลิ่นหอม Diva Lavender ปลูกในพื้นที่ภูเขาต่ำของ Provence (ฝรั่งเศส) ส่วนผสมนี้มาจากแหล่งที่ยั่งยืนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่มุ่งส่งเสริมการกลับมาของพืชลาเวนเดอร์ ในฝรั่งเศส ขั้นแรกให้นำก้านและดอกไปกลั่นด้วยไอน้ำจะได้น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% จากนั้นนำน้ำมันที่ได้ไปแยกส่วนด้วย CO2 ซึ่งเป็นกระบวนการที่ช่วยให้นักปรุงน้ำหอมสามารถกำจัดส่วนที่ไม่ต้องการและกลิ่นที่มีความเป็นชาย เพื่อรวบรวมเฉพาะส่วนที่สวยงามที่สุดเท่านั้น Diva Lavender Heart เอสเซนส์ของดอกไม้ที่สดชื่นและสดชื่นยิ่งขึ้นที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อ YSL Beauty มาโดยเฉพาะ

LAVANDIN HEART ฝรั่งเศส

Lavandin - ลูกผสมของลาเวนเดอร์ป่าจำนวนสองชนิด - คือหนึ่งในพืชน้ำหอมที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส คุณภาพที่ใช้ใน LIBRE ได้มาจากแหล่งที่ยั่งยืน ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะเพิ่มรายได้ของเกษตรกร โดยการรับประกันราคาที่เหมาะสมและมั่นคงในระยะยาว ที่นี่ใช้เฉพาะหัวดอกไม้เท่านั้น เพื่อรักษาความสดที่สดใส ดอกไม้จะถูกกลั่นด้วยไอน้ำ จากนั้นจึงแยกโครงสร้างผ่านการกลั่นระดับโมเลกุลและประกอบกลับเป็น "หัวใจ" คุณภาพเฉพาะที่ได้จากกระบวนการนี้สร้างขึ้นมาสำหรับ YSL Beauty โดยเฉพาะ

สารละลายพรีเมียมบอร์บอนวานิลลา มาดากัสการ์

เมื่อผสมเกสรด้วยมือในวันที่ดอกบอร์บอนวานิลลาบาน ดอกวานิลลาจะให้ฝักสีเขียวที่ต้องเก็บเมื่อมันสุกเต็มที่และตากให้แห้งเป็นเวลาหกเดือนเพื่อเพิ่มกลิ่นหอม สารละลายพรีเมียมที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ ได้มาจากเทคโนโลยีการสกัดที่ล้ำสมัยซึ่งคงความหอมที่เข้มข้นของฝักไว้ ส่วนผสมและเนื้อสัมผัสที่ทรงพลังทำให้เมล็ดวานิลลาสุกและสดใหม่อย่างมีเอกลักษณ์ด้วยโทนสีบัลซามิก
Orientation message
For the best experience, please turn your device