FALL LOOK 2019 - COUTURE BLUSH

บลัชออนเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้สีสันติดทนยาวนาน

เทคโนโลยีใหม่ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากอุตสาหกรรมย้อมผ้า โดยใช้หลักการ “ทำละลายผงสีในน...

Color
in stock
฿2,200
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿2,200 2200

FALL LOOK 2019 - COUTURE BLUSH

บลัชออนเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้สีสันติดทนยาวนาน

FALL LOOK 2019 - COUTURE BLUSH
  • FALL LOOK 2019 - COUTURE BLUSH
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์

เทคโนโลยีใหม่ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากอุตสาหกรรมย้อมผ้า โดยใช้หลักการ “ทำละลายผงสีในน้ำ” (Powders Infused in Water) เพื่อสร้างเนื้อสีไร้น้ำหนัก ผลลัพธ์ผิวดูไร้คราบแป้ง กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้สีสันติดทนยาวนาน และที่สำคัญคือควบคุมสีสันได้ดังใจทำให้การปัดแก้มเป็นเรื่องง่ายดายในพริบตา จากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างแป้งและน้ำทำให้ได้ บลัชออน Couture Blush มีเนื้อแป้งนุ่มลื่นและเบาราวกับแผ่นฟิล์มบางใส มอบฟินิช (finish) ผิวแบบไร้แป้งซึ่งทำให้สีดูเนียนกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของผิว ให้สีสันสดชัดด้วยพิกเมนท์เข้มข้นและช่วยเรื่องการกระจายแสงแบบ Soft Focus ทำให้การกระจายตัวของสีดูสม่ำเสมอและสีสันคงอยู่บนผิวไม่เลือนจาง ซึ่งบลัชออนสูตรนี้เปิดโอกาสให้คุณเพิ่มระดับสีได้ตามต้องการ สามารถเพิ่มความเข้มของสีโดยใช้แบบเปียกเพื่อความสดชัดของสีและให้ความรู้สึกดราม่ามากขึ้น หรือใช้แบบแห้งเพื่อลุคสวยระเรื่อราวกับสีแก้มตามธรรมชาติของคุณ

พบกับคอลเล็คชั่นแห่งฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 (Fall Collection 2019) ที่เอาความเรียบง่ายของโทนสีนู้ดมาบิดให้ต่างไปเล็กน้อยด้วยการเติมความขบถเจือความเซ็กซี่ในแบบ YSL พบกับสีสันที่แตกต่างแต่เข้ากันของโทนสีเข้มเย้ายวนและโทนสีนู้ด เผยความเรียบง่ายดูเป็นธรรมชาติแต่เต็มไปด้วยความสวยเร้าใจ ราวกับ...ทอมบอยสุดเซ็กซี่ ตามชื่อของของคอลเลคชั่น Sexy Tomboy กับสีเรียบง่าย มอบลุค no makeup อย่างแตกต่างด้วยสีเอิร์ธโทนแนวสีพลัม สร้างมิติให้กับโครงหน้าดูสวยได้รูปขึ้น

บลัชออนในตลับสีทองโดดเด่นนี้ถูกอัดขึ้นรูปเป็นทรงกระเป๋ามินิคลัตช์อันโด่งดังของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ มาพร้อมกับแปรงที่ได้รับการพัฒนาให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ขนนุ่มและแน่นขึ้น ควบคุมปริมาณสีสันได้ดีและไม่กินสี ทำให้การปัดแก้มเป็นเรื่องง่าย ไร้ข้อจำกัด และสนุกสนานกว่าเคย บลัชออน Couture Blush มีให้เลือกมากถึง 10 เฉด โดยแบ่งเป็น 4 โทน คือโทนแดง 2 สี โทนส้ม 2 สี โทนนู้ด 2 สี และโทนชมพู 4 สี ซึ่งแต่ละสีจะมีฟินิชแตกต่างกันทั้งเนื้อแม็ตต์ เนื้อซาติน และเนื้อชิมเมอร์

โทนแดง
- No.1 Rouge Tuxedo
- No.2 Rouge Saint-Germain
โทนส้ม
- No.3 Orange Perfecto
- No.4 Corail Rive Gauche
โทนนู้ด
- No.5 Nude Blouse
- No.6 Rose Saharienne
โทนชมพู
- No.7 Pink À Porter
- No.8 Fuchsia Stiletto
- No.9 Rose Lavallière
- No.10 Plum Smoking

ข้อมูลเพิ่มเติม