LE CUSHION ENCRE DE PEAU LEATHER EDITION 2019

คุชชั่นที่ให้ลุคธรรมชาติประหนึ่งรองพื้นสูตรน้ำ แต่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งาน และตลับลายหนังสุดหรูหรา

ผลิตภัณฑ์คุชชั่นอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่มอบสัมผัส luminous matte เนรมิตผิวดูเปล่งประกายหากแต่ไม่มันวาว เนื้อคุช...
สินค้าหมด
฿2,500
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿2,500 2500

LE CUSHION ENCRE DE PEAU LEATHER EDITION 2019

คุชชั่นที่ให้ลุคธรรมชาติประหนึ่งรองพื้นสูตรน้ำ แต่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งาน และตลับลายหนังสุดหรูหรา

LE CUSHION ENCRE DE PEAU LEATHER EDITION 2019
  • LE CUSHION ENCRE DE PEAU LEATHER EDITION 2019
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์คุชชั่นอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่มอบสัมผัส luminous matte เนรมิตผิวดูเปล่งประกายหากแต่ไม่มันวาว เนื้อคุชชั่นบางเบาราวขนนกและหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวราวกับน้ำหมึก LE CUSHION ENCRE DE PEAU ประกอบด้วยแผ่นพัฟฟ์ (pillow applicator) ที่จับเนื้อรองพื้นได้ดี และหมึกรองพื้น (foundation ink) ซึ่งบรรจุอยู่ในแผ่นฟองน้ำ (cushion-stamp) เมื่อแตะลงบนผิวจะมอบปริมาณที่เหมาะสมพอดี

รองพื้นรูปแบบ อิ้งค์-อิน-คุชชั่น กับสูตรลิควิด-ทู-พิกเม้นต์ (liquid-to-pigment) ที่เหนือกว่าของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ด้วยความบางเบาหากแต่อัดแน่นด้วยพิกเม้นต์สีชัดเจน ปรับแต่งผิวของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบ เปล่งปลั่ง เนิ่นนาน ร้อยละ 100 ของผู้หญิงที่ลองใช้แล้วรู้สึกว่า LE CUSHION ENCRE DE PEAU ติดทนนาน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และเสริมการอำพรางจุดบกพร่องให้เนียนสนิทยิ่งขึ้น เนื้อที่เบาช่วยเสริมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น โดยไม่ทำให้ผิวเป็นมันเงา*

ตลับหนังแห่งความหรูหราชั้นสูง ออกแบบขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากตลับหมึกและคำนึงถึงความสะดวกในการพกพาเป็นสำคัญ LE CUSHION ENCRE DE PEAU ฉีกรูปแบบเครื่องสำอางแบบพกพา ด้วยตลับสุดหรูที่สามารถถอดเปลี่ยนเฉพาะถาดผลิตภัณฑ์ชั้นในได้เมื่อใช้หมด และสตรีทสไตล์ที่ดูดีมีระดับ รองพื้นรูปคุชชั่นสูตรแรกของแบรนด์ ที่จัดได้ว่าเป็น “อิท-แอคเซสเซอรี่” (it-accessory)

และในปี 2019 อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เผยโฉมตลับลิมิเต็ดสำหรับเหล่านักสะสมที่ต้องรีบคว้าไว้ เพราะนี่คือตลับลายหนังจระเข้หรูหราที่สุด และต้องมีไว้ในครอบครองโดยเร็วที่สุด! ผสานเข้ากับสัญลักษณ์กาสซองดร์ (Cassandre) ตัวอักษร YSL สีทองเปล่งประกายอย่างโดดเด่นบนแผ่นหนังจระเข้ดูหรูหราท้าทาย คือความลงตัวที่ทรงพลังจนไม่อาจต้านทานได้

ทันสมัย เลอค่า น่าปรารถนา คือคำจำกัดความของ LE CUSHION ENCRE DE PEAU LEATHER EDITION ตลับนี้
*ผลการประเมินตนเองหลังใช้ผลิตภัณฑ์โดยหญิงชาวเอเชีย 63 ราย
ข้อมูลเพิ่มเติม