LE CUSHION ENCRE DE PEAU

คุชชั่นที่มอบผิวสวยสมบูรณ์แบบ ติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติประหนึ่งรองพื้นสูตรน้ำ แต่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งาน

คุชชั่น (Cushion) เนื้อบางบาง ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งแต่ไม่มันเงา ให้ความชุ่มชื้นในทันทีเมื่อใช้ ปกปิดเนียนด้วย...

in stock
฿2,000 ฿2,500
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿2,000 2000 ฿2,500

LE CUSHION ENCRE DE PEAU

คุชชั่นที่มอบผิวสวยสมบูรณ์แบบ ติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติประหนึ่งรองพื้นสูตรน้ำ แต่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งาน

LE CUSHION ENCRE DE PEAU
  • LE CUSHION ENCRE DE PEAU
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์

คุชชั่น (Cushion) เนื้อบางบาง ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งแต่ไม่มันเงา ให้ความชุ่มชื้นในทันทีเมื่อใช้ ปกปิดเนียนด้วย Luminous Matte Finish จึงให้ลุคเนียนเป็นธรรมชาติ เบาสบายตลอดทั้งวัน ปกปิดสมบูรณ์แบบ ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเติมระหว่างวันได้ทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมพัฟฟ์เนื้อนุ่มแบบมัลติเลเยอร์รุ่นใหม่ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ที่มีหลายชั้นมากขึ้น มีการเพิ่มชั้นแผ่นเยื่อใหม่ขึ้นมาอีกหนึ่งชั้น โดยแทรกอยู่ระหว่างชั้นโฟมกับชั้นฟองน้ำรูบี้เซลล์ (Rubycell) เมื่อคุณกดแผ่นพัฟฟ์ลงในฟิวชั่น อิงค์ พัฟฟ์รุ่นใหม่นี้จะดูดซับสูตรผสมน้อยกว่าแผ่นพัฟฟ์รุ่นก่อน ทำให้ควบคุมการแต่งแต้มให้สม่ำเสมอมากขึ้น มอบความเปล่งปลั่งสว่างใสแต่ไม่มันเงายาวนานตลอดคืน ทั้งหมด 11 เฉดสี

“อิงค์ อิน คุชชั่น” ที่ได้แรงบันดาลใจจากตลับหมึก ต่อยอดจากความสำเร็จของเทคโนโลยีรองพื้นน้ำหมึก เลอ แตง อองเครอะ เดอ โปล คุชชั่น (Cushion) ที่เป็นมากกว่าแค่คุชชั่นด้วยตลับที่หรูหรา ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้คุชชั่นตลับนี้มีคุณสมบัติพิเศษ

  1. เกลี่ยง่าย เรียบลื่น ให้ความสดชื่น ด้วยส่วนผสมของน้ำ ผสานเท็กซ์เจอร์บางเบา และคูลลิ่งเอฟเฟ็ค รวมถึง “โรลลิ่งอิ๊งเจล” ช่วยเพิ่มระดับการปกปิดแต่สบายผิว 
  2. สบายผิว บางเบา ด้วย “ไฮบริดโฮลด์เทคโนโลยี” ทำให้คุชชั่นตลับนี้มีความสามารถในการควบคุมน้ำมันและเหงื่อส่วนเกิน รวมถึง ทามานูออยล์ ช่วยให้ความชุ่มชื้น สดชื่น บางเบา สบายผิว เมื่อทาคุชชั่นลงบนผิวหน้าแล้วทำให้ผู้ใช้รู้สึกสบายผิว
  3. ติดทนนาน เสมือนผิวจริง ด้วยพิกเม้นต์สีแบบลูมินัสแมทท์ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เสมือนผิวจริงและช่วยเพิ่มการปกปิดให้มากขึ้น ทำให้เมื่อทาคุชชั่นลงบนผิวหน้าจะรู้สึกกลืนเป็นสีเดียวกับผิว และด้วย LUMINOSITY MATTE FINISH ช่วยปรับใบหน้าให้กระจ่างใส และติดทนนาน

ทำไมต้องเป็นคุชชั่น LE CUSHION ENCRE DE PEAU ?

ด้วยส่วนผสมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เครื่องสำอางตลับนี้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องสำอางแต่ยังผสานมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ให้ความชุ่มชื่น เบาสบายผิว และผสานสารกันแดด SPF 23 PA++ ที่ช่วยปกป้องมลภาวะและแสงแดดซึ่งเป็นอันตรายต่อผิว แล้วยังสามารถเติมทับระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่น เนียนแน่นให้กับผิว และมั่นใจได้ว่า ด้วย “ไฮบริดโฮลด์เทคโนโลยี” ทำให้คุชชั่นตลับนี้มีคุณสมบัติในการควมคุมความมั่นส่วนเกินบนใบหน้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวสมัยใหม่ แต่งเติมเพิ่มความเพอร์เฟคบนใบหน้าและเป็นแฟชั่นแอคเซสเซอรรี่ได้อย่างไร้กฏเกณฑ์

ข้อมูลเพิ่มเติม