MON PARIS EDP EDITION COLLECTOR - XMAS 2019

ดำดิ่งสู่ภวังค์แห่งความรัก กับน้ำหอมกลิ่นหวานในขวดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น

Mon Paris: กลิ่นอายของมหานครปารีสที่อบอวลด้วยแรงปรารถนา การยอมจำนนต่อรักอันร้อนแรง ครอบงำทุกคนที่ยอมสยบและตกอยู่...

in stock
฿4,500
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿4,500 4500

MON PARIS EDP EDITION COLLECTOR - XMAS 2019

ดำดิ่งสู่ภวังค์แห่งความรัก กับน้ำหอมกลิ่นหวานในขวดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น

MON PARIS EDP EDITION COLLECTOR - XMAS 2019
  • MON PARIS EDP EDITION COLLECTOR - XMAS 2019
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์

Mon Paris: กลิ่นอายของมหานครปารีสที่อบอวลด้วยแรงปรารถนา การยอมจำนนต่อรักอันร้อนแรง ครอบงำทุกคนที่ยอมสยบและตกอยู่ใต้อำนาจแห่งความต้องการ น้ำหอมสำหรับคู่รักยุคใหม่ทั่วโลก ได้แรงบันดาลใจจากแก่นแท้ของมหานครแห่งแสงสี มีความสุขกับปัจจุบันขณะ และใช้ห้วงเวลานี้ให้คุ้มค่าที่สุด เตรียมพร้อมที่จะตกอยู่ในอ้อมแขนแห่งรักอันเร่าร้อนอย่างหัวปักหัวปำ ล้ำลึกเกินถอนใจ

Mon Paris เป็นการนำเสนอแนวกลิ่นชีเพร (chypre) ในรูปแบบใหม่ น้ำหอมที่ห้อมล้อมผู้พร่างพรมด้วยความเร่าร้อนและความมุ่งหมายใหม่ ภายใต้การสร้างสรรค์จากนักปรุงน้ำหอมผู้เชี่ยวชาญ 3 ท่าน โอลิวิเยร์ แค็รส์พ (Olivier Cresp) ดอร่า บากห์ริช (Dora Baghriche) และแฮร์รี่ เฟรมองต์ (Harry Frémont) โดยชีเพรนั้นเป็นแนวกลิ่นคลาสสิกที่มีโครงสร้างงดงามทว่าเคร่งครัด เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของความเก๋แบบปารีสย้อนยุค ในขณะที่ Mon Paris ฉีกรูปแบบของแนวกลิ่นนี้ไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง สร้างสรรค์ความกลมกลืนต่อเนื่องใหม่โดยการพลิกโครงสร้างของแนวกลิ่นชีเพรดั้งเดิม แล้วเปิดตัวแนวกลิ่นไวท์ ชีเพร (white chypre) จากการผสานความหอมของดอกไม้และผลไม้อันทันสมัย ที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้น เย้ายวน และมีเสน่ห์เร้าใจ ชวนเคลิบเคลิ้มและท้าทาย ซึ่งเหมาะกับความรักยุคใหม่

แนวกลิ่นไวท์ ชีเพรใหม่นี้หอมจับใจตั้งแต่แรกพร่างพรม ทำให้เคลิบเคลิ้ม หลงใหลดั่งต้องมนตร์ ด้วยความกระจ่างใสบริสุทธิ์เป็นพิเศษ ซึ่งผสานกลิ่นพิมเสนใบ (patchouli) เข้ากับกลิ่นหอมจากดอกไม้สีขาว และทำให้สมดุลด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนของมัสก์ (musk)

เริ่มต้นด้วยกลิ่นแรกที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาของมะกรูดจากแคว้นคาลาเบรีย (Calabria) กับความสดชื่นของกลิ่นราสพ์เบอรี่ (raspberry accord) และกลิ่นสตรอว์เบอรี่ (strawberry accord) เสริมด้วยกลิ่นหอมของลูกแพร์ (pear) มอบความสดชื่นชุ่มฉ่ำ – ขั้นตอนลับสู่ความเคลิ้มสุข ถัดมา ในกลิ่นกลาง แทนการใช้ส่วนผสมที่ให้ความรู้สึกทึบตันอันเป็นแบบฉบับของแนวกลิ่นชีเพรโดยส่วนใหญ่ กลิ่นกลางของ Mon Paris ให้ความรู้สึกโปร่งใส สะอาด และสดชื่น พุ่งขึ้นและลงเหมือนลำแสงตลอดการพัฒนากลิ่นของน้ำหอมนี้ เบ่งบาน รุ่งโรจน์ ร้อนแรง ด้วยกลิ่นดอกโบตั๋น (peony accord) ที่โปร่งเบาราวอากาศ ผสานกับสารหอมจากดอกมะลิลา (Jasmine Sambac absolute) จากอินเดีย และสารหอมจากมะลิจากมณฑลยูนนาน (Yunnan) ของจีน ระเบิดความเป็นหญิงที่เอิบอาบกลิ่นดอกลำโพงอันสดใสหอมตรึงใจ ตามมาด้วยความอบอุ่นของพิมเสนต้น กลิ่นฐาน เป็นอีกครั้งที่ฉีกกรอบ แทนที่จะปรากฏเฉพาะในกลิ่นฐานเหมือนอย่างน้ำหอมแนวกลิ่นชีเพรทั่วไป Mon Paris ท้าทายรูปแบบเดิมๆ ด้วยการระเบิดกลิ่นมัสก์ที่โชยกลิ่นอยู่โดยตลอดการพัฒนากลิ่นของน้ำหอมนี้ ตั้งแต่กลิ่นแรกจนถึงกลิ่นฐาน กลิ่นไวท์มัสก์ (white musk) 3 ชนิด มีบทบาทสำคัญและสลับซับซ้อน ผสมผสานกับกลิ่นดอกไม้ขาว เพื่อเอิบอาบแนวกลิ่นชีเพรที่ชวนลุ่มหลงในแสงสีขาวอันสว่างสดใส เสริมความโดดเด่นให้กับความโปร่งเบาของกลิ่นกลางจากดอกไม้และกลิ่นพิมเสนต้นที่กระจ่างใส ก่อให้เกิดสัมผัสพิเศษของความโปร่งใสและบริสุทธิ์ ปิดท้ายอย่างสวยงามด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นเย้ายวนของแอมบร็อกซ์ (ambrox) ซึ่งให้ความรู้สึกหรูหรา เสมือนความสบายของอ้อมแขนคนรัก เพื่อถ่วงดุลความสดใสของ Mon Paris เน้นกลิ่นน้ำหอมด้วยความเข้มข้น หรูหรา และสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และปราศจากกลิ่นแบบมอสส์ที่หม่นและขุ่นมัว ความรู้สึกที่ยากต่อต้าน คือความมีชีวิตชีวาที่ทันสมัย ชวนให้เคลิบเคลิ้ม ความบริสุทธิ์ที่ทรงอำนาจไม่สิ้นสุด และความขาวที่เปล่งประกายกระจ่างใส

สไตล์การออกแบบลวดลายดวงดาวในแบบฉบับของ YSL ถูกรังสรร์ลงบนขวดน้ำหอม Mon Paris ไอคอนนิคไอเทมตลอดกาล ด้วยลายดวงดาวเป็นประกายระยิบระยับ นับว่าเป็นการแสดงความชื่นชมต่อดวงดาวซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เสมอมา และเป็นธีมหลักของแบรนด์มาตั้งแต่เริ่มต้น ในครั้งนี้ดวงดาวยังคงปรากฏอยู่เช่นเคย แต่ไม่เพียงประดับบนโบว์อันเป็นสัญลักษณ์ประจำน้ำหอมนี้เท่านั้น หากยังตกแต่งอยู่บนขวดอย่างสวยหรู ซึ่งดวงดาวเหล่านี้เป็นเครื่องหมายของความสัมพันธ์ที่ยึดโยงกันอย่างเหนียวแน่นระหว่างแบรนด์กับการมีความรักให้แก่กันอย่างเหลือล้น

ข้อมูลเพิ่มเติม
  • Peony accord - White musk - Datura accord - Patchouli essence
  • "Ingredients / Composition / Formule ALCOHOL ● PARFUM / FRAGRANCE ● AQUA / WATER ● BENZYL SALICYLATE ● LINALOOL ● BENZYL ALCOHOL ● HYDROXYCITRONELLAL ● ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE ● LIMONENE ● HEXYL CINNAMAL ● GERANIOL ● CITRONELLOL ● BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE ● ETHYLHEXYL SALICYLATE ● EUGENOL ● CITRAL ● TRIS(TETRAMETHYLHYDROXYPIPERIDINOL) CITRATE ● BENZYL BENZOATE ● FARNESOL ● BHT ● CI 17200 / RED 33 ● CI 60730 / EXT. VIOLET 2 ●"