YSL PERFECT BEAUTY SET

คอมพลีททุกลุคโปรด ด้วยไอเท็มที่คุณรักจาก YSL

เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Pure Shot ครบทุกขั้นตอน ประหยัดถึง 1,550 บาท
ชุดเซ็ทประกอบด้วย
1. Pure Shots H...

สินค้าพร้อมส่ง
฿5,300
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿5,300

YSL PERFECT BEAUTY SET

คอมพลีททุกลุคโปรด ด้วยไอเท็มที่คุณรักจาก YSL

YSL PERFECT BEAUTY SET
  • YSL PERFECT BEAUTY SET
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์

เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Pure Shot ครบทุกขั้นตอน ประหยัดถึง 1,550 บาท
ชุดเซ็ทประกอบด้วย
1. Pure Shots Hydra Bounce Lotion 200ml
2. Pure Shots Night Reboot Serum 30ml
3. ROUGE PUR COUTURE MINI 52
4. Black Opium EDP 7.5ml
5. TPS HYDRATANT ECLAT RICHE S1ML

เซรั่มบำรุงผิว YSL Pure Shots Night Reboot Serum เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน*
การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ... มูนไลต์แคคตัส + กลัยโคลิกแอซิด
กลัยโคลิกแอซิดช่วยผลัดผิวเพื่อฟื้นบำรุงและทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนรอยตำหนิต่างๆ อันเนื่องมาจากวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสช่วยปกป้องผิวเพื่อรีบู๊ตและฟื้นบำรุงผิว

HYDRA BOUNCE ESSENSE-IN-LOTION โลชั่นเสริมความชุ่มชื้นและความสบายผิว
การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ... ดอกส้มกับวิตามินอีและวิตามินบี 3
วิตามินอีและวิตามินบี 3 ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามในเมืองใหญ่ เตรียมผิวให้พร้อมรับคุณค่าของดอกส้ม (orange blossom) จากโมร็อกโกที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ผิวที่ได้รับการเสริมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมแลดูยืดหยุ่นและนุ่มนวลอย่างยิ่ง

ROUGE PUR COUTURE (รูจ พูร์ กูร์ตูร์) ลิปสติกเนื้อซาตินหรือ เซมิ แมทท์สัมผัสแบบกำมะหยี่ที่สวยเฉียบเนี้ยบกริบ สำหรับหญิงสาวที่ลุ่มหลงในแฟชั่น ด้วยเทคนิคเฉพาะของ YSL ทำให้ ROUGE PUR COUTURE กลายเป็นลิปสติกติดทน เนียนละเอียด ช่วยปกปิดสีปากได้เป็นอย่างดี ให้สีสดสวย เนื้อนุ่ม บางเบาไม่หนาเป็นแป้ง ติดทนนาน และให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้คุณหมดกังวลกับปัญหาทาลิปสติกแล้วเนื้อสีตกร่อง มาพร้อมกับโทนสีที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันด้วย 8 เฉดสีใหม่อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ลิปสติกเนื้อซาตินนี้ให้สัมผัสกับเท็กซ์เจอร์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นและพลังปกป้องที่อุดมไปด้วยเม็ดสีแบบใหม่ช่วยเคลือบเรียวปาก ด้วยเนื้อลิปที่นุ่มเนียนอย่างเหลือเชื่อ

YVES SAINT LAURENT Opium Black อีฟแซงต์ โรลองต์ น้ำหอมสำหรับผู้หญิง ที่เปรียบเสมือนสนามพลัง ชวนลุ่มหลงไม่แพ้จิตวิญญาณของสาวอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ยุคนี้ ดุดัน ปราดเปรียว มีพลัง และดึงดูดใจให้หลงใหลในทันที มีเสน่ห์ที่เป็นสากล โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร BLACK OPIUM นั้น ทั้งคลาสสิกดั่งผ้าไหมบนคอปกของ “le Smoking” และทันสมัยดุจแสงสีของมหานครที่ประดับประดาท้องฟ้ายามราตรี ส่องประกายราวกับเพชร โดนใจตั้งแต่แรกได้กลิ่น สรรค์สร้างมาเพื่อให้เป็นน้ำหอมที่ชวนตื่นตาตื่นใจและคุ้นเคย เป็นอมตะและร่วมสมัย

อยเจอร์ไรเซอร์ (moisturizer) สกินแคร์ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว และเป็นไพรเมอร์ช่วยอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนในหลอดเดียวกัน คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ มอบคุณประโยชน์มากมายในหนึ่งเดียว ทำให้ INSTANT MOISTURE GLOW ครองตำแหน่งผลิตภัณฑ์ไอคอนใน กลุ่มเมคอัพเลิฟเวอร์ผู้ต้องการเติมแต่งผิวหน้าให้ดูสวยไร้ที่ติ

ข้อมูลเพิ่มเติม