TOUCHE ÉCLAT ALL-IN-ONE GLOW

ครีมรองพื้นที่มอบการปกปิดและเสริมความชุ่มชื้นยาวนานแบบมอยซ์เจอไรเซอร์ในหนึ่งเดียว

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (YSL Beauté) ฉีกกรอบของรองพื้นแบบเดิม ๆ ด้วยการบุกเบิกผลิตภัณฑ์แนวใหม่ที่จะเข...

in stock
฿2,400
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿2,400 2400

TOUCHE ÉCLAT ALL-IN-ONE GLOW

ครีมรองพื้นที่มอบการปกปิดและเสริมความชุ่มชื้นยาวนานแบบมอยซ์เจอไรเซอร์ในหนึ่งเดียว

TOUCHE ÉCLAT ALL-IN-ONE GLOW
  • TOUCHE ÉCLAT ALL-IN-ONE GLOW
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (YSL Beauté) ฉีกกรอบของรองพื้นแบบเดิม ๆ ด้วยการบุกเบิกผลิตภัณฑ์แนวใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพผลิตภัณฑ์แต่งผิวในตระกูล Touche Éclat ด้วยครีมรองพื้นที่เปลี่ยนรูปเป็นน้ำ และผลลัพธ์ที่แปลกใหม่ TOUCHE ÉCLAT ALL-IN-ONE GLOW FOUNDATION ก้าวตามตำนาน Touche Éclat ในทุกด้าน

สาวสมัยใหม่มีชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง และคาดหวังให้เมคอัพของเธอยังคงดูดีในทุกจังหวะชีวิตเช่นกัน อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ จึงคิดค้นวิธีที่ช่วยรับประกันว่าเธอจะสามารถ “Glow on the go” ได้ทุกเมื่อ ด้วย TOUCHE ÉCLAT ALL-IN-ONE GLOW FOUNDATION

ครีมรองพื้นเนื้อสัมผัสบางเบา มอบการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติจนถึงระดับกลาง ผสานมอยเจอร์ไรเซอร์ ให้ฟินิช (finish) ที่ดูฉ่ำแบบมิสต์ซึ่งช่วยชาร์จความโกลว์ให้ผิว โดยไม่ต้องใช้ออยล์ ไม่ต้องง้อชิมเมอร์ และยังช่วยปกปิดความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง รวมถึงจุดบกพร่องบนใบหน้า มาพร้อมสารกันแดด SPF 23 ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB มอบผิวสวยและได้ดูแลผิวในหนึ่งเดียว เมื่อเนื้อครีมรองพื้นสัมผัสลงบนใบหน้า เนื้อครีมจะเปลี่ยนรูปเป็นน้ำ ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติด้วยสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำมัน ทำให้เบาสบายผิว ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน และยังทำให้คุณดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แบบเมคอัพโนเมคอัพอีกด้วย

ครีมรองพื้นซึ่งมีเคล็ดลับอยู่ที่น้ำ

  • - เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำถึง 70% ทำให้ครีมรองพื้นสูตรนี้เกลี่ยง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความพิเศษกว่าด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของ YSL ทำให้เกิดสูตรอันชาญฉลาดที่ทำให้อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้สามารถสร้างสรรค์ครีมรองพื้นที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนรูปจากครีมเป็นน้ำได้เป็นครั้งแรก ช่วยดับกระหายให้ผิวในทันทีพร้อมปรับปรุงผิวให้ดูฉ่ำวาว เมื่อสัมผัสกับผิว ละอองขนาดใหญ่ในเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งกว่าครึ่งเป็นน้ำและครีมบำรุงเสริมความชุ่มชื้นจะกระจายตัวทั่วพื้นผิว เนื้อครีมเปลี่ยนรูปเป็นน้ำในทันที ซึ่งทำให้เกลี่ยง่ายและลงทับซ้อนกันได้ดีกว่ารองพื้นแบบเดิม มอบการปกปิดในระดับที่ดูเป็นธรรมชาติถึงปานกลาง ซึ่งทำให้จุดบกพร่องที่มองเห็นได้กลายเป็นอดีต
  • - นอกจากมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักแล้วยังผสานกรดไฮยาลูรอนิก วิตามิน E และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้สู่ผิว

ครีมรองพื้น TOUCHE ÉCLAT ALL-IN-ONE GLOW FOUNDATION มีให้เลือกมากถึง 12 เฉดสี ที่ทำให้ผิวดูสดชื่น ฉ่ำน้ำในพริบตา

B10, B20, B30, BR30, B40, BD40, B50, BD50, B60, B70, B80 และ B90


ข้อมูลเพิ่มเติม