TOUCHE ÉCLAT FOUNDATION

รองพื้นที่ให้ลุคเปล่งประกายบางเบาพร้อมปกปิดอย่างไร้ที่ติ

รองพื้นสูตรใหม่จาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (YVES SAINT LAURENT BEAUTÉ) ที่คุณจะต้องหลงรัก Touche &Eac...

in stock
฿2,500
  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿2,500 2500

TOUCHE ÉCLAT FOUNDATION

รองพื้นที่ให้ลุคเปล่งประกายบางเบาพร้อมปกปิดอย่างไร้ที่ติ

TOUCHE ÉCLAT FOUNDATION
  • TOUCHE ÉCLAT FOUNDATION
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
  • รีวิวผลิตภัณฑ์

รองพื้นสูตรใหม่จาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (YVES SAINT LAURENT BEAUTÉ) ที่คุณจะต้องหลงรัก Touche Éclat Le Teint พร้อมมอบการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ผสานวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้ในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวผสม สร้างลุคสาวหน้าฉ่ำ โกลว์ ดูสุขภาพดี ให้คุณได้เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือก 8 เฉดสี ซึ่งมีการปรับโทนสีให้เหมาะกับสาวเอเชียมากยิ่งขึ้น โดยปรับลดโทนสี BR หรือสีชมพูและปรับทุกเฉดสีให้เหมาะกับสีผิวสองสีของสาวเอเชีย

คุณสมบัติของรองพื้น Touche Éclat Le Teint

รองพื้นสูตรใหม่ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ที่จะช่วยปลุกผิวของคุณที่เหนื่อยล้าหลังจากการเผชิญกับมลภาวะ ให้กลับมาสดใสด้วยเนื้อเซมิ-ซาติน ผสานซีโร่เวทเรเดียนซ์ เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า เนื้อสัมผัสบางเบา ไร้น้ำหนักที่จะแนบสนิทไปกับผิว ช่วยปกปิดเหมือนสร้างผิวใหม่แต่ดูเผยผิวสุขภาพดี ไม่มีส่วนผสมของแป้ง ซึ่งมีคุณสมบัติในการควบคุมความมัน และมีค่า SPF22+++ ช่วยในการป้องกันรังสี UVA และ UVB

Touche Éclat Le Teint รองพื้นเจอเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งรวบรวมเอาคุณสมบัติเด่นของรองพื้น YSL เข้าไว้ด้วยกัน โดยการเพิ่มส่วนผสมในสูตรใหม่ให้พิเศษและมีเอกลักษณ์มากขึ้น

- THE FIRST รองพื้นสูตรแรกของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ที่ปลุกผิวที่เหนื่อยล้า ให้กลับมาสดชื่นเหมือนนอนหลับพักผ่อนเต็มที่ถึง 8 ชม.

- THE ONLY รองพื้นชนิดเดียว ที่รวมเอาการกระจายแสงของตุช เอคลาท์ และคุณสมบัติที่ดีที่สุดของรองพื้นแต่ละไลน์เข้าไว้ด้วยกัน

- THE BEST รองพื้นที่มีเนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้แนบสนิทดั่งเป็นเนื้อเดียวกับผิว ทำให้ผิวดูเนียนเรียบเป็นธรรมชาติ

ส่วนผสมของรองพื้น Touche Éclat Le Teint

- MAGIC LIGHT OF TOUCHE ÉCLAT - FLUID LIGHT CONCENTRATE “ฟลูอิดไลท์คอนเซนเทรต” พิกเมนต์สีทองและเจลนุ่มละมุน ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มเคลือบผิว ช่วยให้สีผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- ANTI-FATIGUE COMPLEX - FROM THE TOUCHE ÉCLAT PEN “วิตามินอี” ช่วยลดความอ่อนล้าด้วยส่วนผสมเดียวกันกับตุชเอคลาท์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสารสกัดจากรัสคัส จะช่วยปลุกผิวให้สดชื่น

- VOLATILE OILS - HYDRATING AGENTS “โวลาไทล์ออยล์หรือน้ำมันระเหยเร็ว” เพิ่มความชุ่มชื้นสบายให้กับผิว และช่วยทำให้เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย - TRANSLUCENT PIGMENTS

- NEW PIGMENTS ASSOCIATION พิกเมนต์โปร่งแสงแบบใหม่ชนิดครึ่งวงกลมช่วยจับและกระจายแสงได้ดีขึ้น พร้อมเพิ่มระดับการปกปิด

ข้อมูลเพิ่มเติม