YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM

เซรั่มฟื้นบำรุงผิว เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า

ชีวิตที่เร่งรีบเป็นปรากฏการณ์ซึ่งเกิดขึ้นในมหานครต่างๆ ทั่วโลก ผู้หญิงในเมืองใหญ่อาจไม่อยากปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ใ...

สินค้าหมด
฿2,150
YSL BEAUTY REWARDS CLUB
เข้าร่วมเป็นสมาชิกคนสำคัญ เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย
ยอดซื้อ 1 บาท = 1 คะแนนสะสม

*คะแนนสะสมและสิทธิประโยชน์ต่างๆสำหรับสมาชิกสงวนสิทธิ์สำหรับ
ลูกค้าที่ลงทะเบียนและเข้าใช้งานผ่านอีเมลเท่านั้น

  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿2,150

YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM

เซรั่มฟื้นบำรุงผิว เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า

YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM
1
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

ชีวิตที่เร่งรีบเป็นปรากฏการณ์ซึ่งเกิดขึ้นในมหานครต่างๆ ทั่วโลก ผู้หญิงในเมืองใหญ่อาจไม่อยากปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้ช้าลง แต่ต้องการวิธีการดูแลผิวที่เข้ากันได้ดีกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของพวกเธอมากกว่า ซึ่งบนพื้นฐานการค้นพบปัจจัยนี้และความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ จึงได้พัฒนาแนวทางใหม่ในการดูแลบำรุงผิวขึ้นมา ผลลัพธ์ของการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ในครั้งนี้คือชุดผลิตภัณฑ์ PURE SHOTS ซึ่งเป็นการประสานพลังของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกันในชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแนวใหม่นี้ นำเสนอวิธีการดูแลและแก้ปัญหาผิวที่มีประสิทธิภาพตรงจุด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงในเมืองใหญ่โดยเฉพาะ เพื่อให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์อีกครั้งนึง คงความหรูหราด้วยส่วนผสมล้ำค่าที่ปลูกไว้ในสวน Ourika ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์

เซรั่มบำรุงผิว YSL Pure Shots Night Reboot Serum เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน*
การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ... มูนไลต์แคคตัส + กลัยโคลิกแอซิด
กลัยโคลิกแอซิดช่วยผลัดผิวเพื่อฟื้นบำรุงและทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนรอยตำหนิต่างๆ อันเนื่องมาจากวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสช่วยปกป้องผิวเพื่อรีบู๊ตและฟื้นบำรุงผิว

เซรั่มตัวหลักในชุดผลิตภัณฑ์ Pure Shots โดยใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติอันทรงอานุภาพของมูนไลต์แคคตัส (moonlight cactus) ซึ่งออกดอกเพียงปีละครั้ง และเบ่งบานอยู่เพียง 6 ชั่วโมง ในช่วงเวลาอันมีค่านี้มูนไลต์แคคตัสจะปล่อยน้ำตาลที่ทรงประสิทธิภาพออกมา เซรั่มบำรุงผิวนี้ช่วยลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้าจากวิถีชีวิตคนเมืองตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรก

น้ำตาลของกระบองเพชรชนิดนี้ได้รับการเก็บรวบรวมผ่านกระบวนการสกัดที่ไม่ใช้ความร้อนอย่างค่อยเป็นค่อยไป (cold and slow extraction) ซึ่งออกแบบมาสำหรับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้โดยเฉพาะ มูนไลต์แคคตัสช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว^ และปกป้องผิวชั้นนอกสุดจากความเครียดจากปัจจัยสิ่งแวดล้อม NIGHT REBOOT ฟื้นบำรุงผิวจากความเสียหายที่เกิดจากปัจจัยคุกคามภายนอก เช่นเดียวกับที่กระบองเพชรต่อสู้กับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

มูนไลต์แคคตัส ถูกนำมาศึกษาเทียบเคียงกับ เมลาโทนิน (melatonin) ในการทดสอบทางห้องปฏิบัติการอันล้ำสมัย โดยเมลาโทนินนั้นเป็นโมเลกุลสำคัญที่ร่างกายหลั่งออกมาในตอนกลางคืน ช่วยควบคุมกระบวนการเมตะบอลิซึม (metabolism) และการฟื้นตัวเองของผิว คณะที่ปรึกษาด้านวิทยาการของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ ค้นพบว่ารูปแบบการดำเนินชีวิตที่ไม่สมดุลและนาฬิกาชีวิต (body clock) ที่ผิดเพี้ยน ซึ่งในที่นี้ หมายถึงการอดนอน จะไปยับยั้งการหลั่งเมลาโทนิน ทำให้ความสามารถในการฟื้นฟูตัวเองของผิวด้อยลง ซึ่งมูนไลต์แคคตัสผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพคล้ายคลึงกับเมลาโทนินในการดูแลและฟื้นบำรุงผิวชั้นนอก

เซรั่มบำรุงผิวสูตรไบ-เฟส ชนิดเอ็กซ์โฟลิเอเตอร์ในน้ำมัน (exfoliator-in-oil) อันก้าวล้ำนี้ ผสานคุณค่าของกลัยโคลิกแอซิด (glycolic acid) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผลัดผิวและมูนไลต์แคคตัสจากโมร็อกโกเข้าด้วยกัน กลัยโคลิกแอซิดช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ขณะที่สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องเซลล์ผิวใหม่^ การที่ผู้หญิงซึ่งเข้าร่วมการทดสอบรับรู้ถึงคุณประโยชน์ของเซรั่มนี้ได้ตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรก และผิวแลดูมีสุขภาพดีขึ้นในชั่วข้ามคืน คือ เครื่องพิสูจน์ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของเซรั่มสูตรนี้

หนึ่งคืน: ช่วงเวลาเดียวที่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้สามารถเก็บเกี่ยวพืชที่น่าทึ่งนี้
หนึ่งคืน: ระยะเวลาขั้นต่ำสำหรับผิวของผู้หญิงในการฟื้นบำรุง และแสดงให้เห็นถึงสัญญาณแรกของการปรับดีขึ้นเช่น ผิวดูนุ่ม เรียบเนียน และเปล่งปลั่งขึ้น

เซรั่มบำรุงผิว YSL Pure Shots Night Reboot Serum ใช้เทคโนโลยีใหม่ BI-PHASE EXFOLIATOR IN-OIL ความหยาบกับความเรียบ: วัฏภาคน้ำมันซึ่งช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิวมาบรรจบกับสารผลัดผิว – การรวมตัวที่นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญนี้สร้างความรู้สึกพิเศษที่ช่วยให้ผิวดูละเอียดและเรียนเนียน ในส่วนของ Night Reboot จะฟื้นบำรุงผิว โดยอาศัยธรรมชาติในการกอบกู้ผิวคนเมือง เพื่อดูแลแก้ไขร่องรอยที่กิจวัตรในเมืองใหญ่ฝากไว้บนผิว ให้ผิวได้รับการดูแลในทันทีและอย่างต่อเนื่อง** ผิวต้านทานปัจจัยก่อความร่วงโรยในเมืองใหญ่ได้ดีขึ้น เฉกเช่นกระบองเพชรที่ทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

ในเซรั่มเนื้อน้ำนมบางเบา ประกอบด้วยไมโครเพิร์ล (micro-pearl) สูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติแก้สี ช่วยปรับแก้โทนสีผิวโดยคงภาพลักษณ์ตามธรรมชาติของผิวไว้ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ขณะเดียวกัน เนื้อสัมผัสที่บางเบาก็ทำให้ผิวนุ่มและรู้สึกสดชื่น เขย่าเซรั่มให้สารละลายทั้งสองผสมเข้ากัน ใช้เซรั่มสองปั๊มลูบไล้ลงบนใบหน้า Night Reboot จะฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนล้า ตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรก และช่วยลดเลือนร่องรอยจากการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ในระยะยาว**

ผลลัพธ์ชัดเจน
คืนแรกที่ใช้***: ผู้หญิงที่เข้าร่วมการทดสอบบอกว่า:
ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น: 86%
ผิวดูเหนื่อยล้าน้อยลง: 80%
ผิวเปล่งปลั่งขึ้น: 88%

หลังใช้ต่อเนื่อง 28 วัน****: ผลทดสอบทางคลินิกแสดงให้เห็นถึงการปรับดีขึ้นที่น่าทึ่ง**:
ความหมองคล้ำ: -36%
จุดด่างดำ: -16%
ริ้วรอยร่องลึก: -13%
ริ้วรอยตื้นๆ: -21%

บรรจุภัณฑ์เซรั่มหรูหรา ทันสมัย ใช้สะดวก และยั่งยืน
ฝาสีดำขลับจับคู่มากับหลอดใสซึ่งเผยให้เห็นสีพาสเทลของเซรั่มที่บรรจุอยู่ภายใน ขนาดกะทัดรัดและใช้สะดวก พกพาง่าย ติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ หยิบใช้ได้ทุกเมื่อ
บรรจุภัณฑ์เซรั่มได้รับการออกแบบให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หมายความว่า ครีมและเซรั่มสามารถเติมซ้ำได้เรื่อย ๆ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ปลอกชั้นนอกของ Pure Shots ใช้สะดวก สวมหลอดเซรั่มได้ทั้ง 4 สูตร จึงสามารถสลับสับเปลี่ยนได้ตามต้องการโดยใช้ปลอกเดิม บรรจุภัณฑ์ของโลชั่นก็รีไซเคิลได้เช่นกัน การันตีความ “เท่ สะดวก และยั่งยืน”

การกำหนดสูตรโดยผสานวิทยาศาสตร์และธรรมชาติเข้าด้วยกัน
ชุดผลิตภัณฑ์ Pure Shots ประกอบด้วยสูตรผสมที่ “คลีน” ซึ่งมีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ ไม่เพียงรวมพืชสมุนไพรนานาชนิดเข้าด้วยกันเท่านั้น แต่ยังปราศจากสารกันเสียกลุ่มพาราเบน (paraben) มิเนอรัลออยล์ (mineral oil) สารกันหืนอย่างบิวทิเลเตตไฮดรอกซีโทลูอีน (Butylated hydroxytoluene หรือ BHT) สารลดแรงตึงผิวอย่างโซเดียมลอรีลซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate หรือ SLS) และโซเดียมลอรีลอีเธอร์ซัลเฟต (Sodium Lauryl Ether Sulfate หรือ SLES) รวมถึงส่วนประกอบที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวชนิดอื่น ๆ

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่างแข็งขันตลอดกระบวนการสรรหาวัตถุดิบ ตั้งแต่ขั้นตอนการเพาะปลูกไปจนถึงการเก็บเกี่ยวและการสกัด ด้วยเหตุนี้ จึงสามารถควบคุมที่มาของส่วนผสมรวมถึงพัฒนาคุณสมบัติให้ดียิ่งขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า สูตรผสมเหล่านี้ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างเชี่ยวชาญเพื่อสร้างส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในปริมาณต่อวันที่เหมาะสม แล้วรวมเข้ากับองค์ประกอบที่จำเป็นต่อผิว และเพื่อแสดงผลลัพธ์ในทันทีและในระยะยาวโดยที่เนื้อเซรั่มยังคงให้ความรู้สึกหรูหราและเย้ายวนชวนสัมผัส

ผลลัพธ์ที่ได้คือชุดผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพที่มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นและ “คลีน” มอบประสบการณ์ด้านประสาทสัมผัสที่รื่นรมย์ สอดคล้องกับความคาดหวังของผู้หญิง

*สื่อถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
^ผิวชั้นนอก
**เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผิว ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
***ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 68 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนธันวาคม 2018
****ผลการทดสอบทางคลินิกโดยแพทย์ผิวหนังในอาสาสมัคร 40 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 28 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนธันวาคม 2018

ข้อมูลเพิ่มเติม
  • Ingredients / Composition / Formule INGREDIENT 1: SKIN RENEWING GLYCOLIC ACID INGREDIENT 2: PROTECTING MOONLIGHT CACTUS FROM MOROCCO (Protect new skin cells after exfoliation) PURE SHOTS formulas are free of : paraben, mineral oil, BHT, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate