Main content
น้ำหอมผู้หญิง YSL

อะไรทำให้น้ำหอมผู้หญิง YSL MON PARIS มีกลิ่นหอมเย้ายวนชวนหลงใหลถึงเพียงนี้

ค้นหาความเย้ายวนของน้ำหอม Mon Paris โดย YSL beauty เพลิดเพลินไปกับความโรแมนติกที่น่าหลงไหลของน้ำหอม Mon Paris by YSL beauty กลิ่นหอมที่เย้ายวนใจเพื่อการเฉลิมฉลองความรักและความปรารถนาอันแรงกล้า เพื่อการแสดงความหลงใหลขั้นสูงสุด การผสมผสานอันน่าหลงใหลของผลเบอร์รี่สีแดง ดอกลำโพง และไวท์มัสค์ กลิ่นหอมอันเย้ายวนใจนี้ถูกลิขิตให้เป็นที่รัก จงยอมจำนนต่อส่วนประกอบที่สะกดจิตและจำนนต่อมนต์สะกดแห่งความรักของชาวปารีส

สร้างความน่าจดจำด้วยน้ำหอมผู้หญิง YSL MON PARIS

จำนนประสาทสัมผัสต่างๆของคุณให้กับกลิ่นหอมที่เย้ายวนใจของน้ำหอม YSL Mon Paris ขณะที่คุณใช้น้ำหอมนี้ลูบไล้ผิวของคุณด้วยความเอาใจใส่ การจับคู่ที่ลงตัวระหว่างมิตรภาพและความโรแมนติก ยาอายุวัฒนะที่น่าหลงใหลนี้คือกุญแจสู่ช่วงเวลามหัศจรรย์ที่ต้องจดจำ ของขวัญแห่งความรักที่เป็นแก่นสารจาก YSL สัมผัสเสน่หา และความหลงใหลที่ไม่เสื่อมคลายด้วยกลิ่นหอมอันเป็นสัญลักษณ์นี้

น้ำหอมผู้หญิง YSL MON PARIS กับฝันที่ปรารถนา

ที่ YSL Beauty เราให้ความสำคัญและใส่ใจกับคุณภาพและความหรูหรา นักปรุงน้ำหอมของเราได้สร้างสรรค์น้ำหอม YSL Mon Paris อย่างเชี่ยวชาญเพื่อให้หอมติดทนนานราวกับรักนิรันดร์ เติมความหลงใหลของคุณด้วยสุดยอดของการเล่นระหว่างแสงและเงาเพื่อให้ได้กลิ่น YSL ที่ตัดกันและน่าคลั่งไคล้ คว้าช่วงเวลาของการค้นพบความหลงใหลที่เทียบไม่ได้ในปารีสกับ YSL Mon Paris

เปล่งประกาย ความเร่าร้อน หรือเข้มข้น คุณเป็นคนรักน้ำหอมประเภทไหน

ปลดปล่อยความปรารถนาของคุณด้วยกลุ่มน้ำหอม YSL Mon Paris ค้นหาและเริงเล่นกับกลิ่นหอมที่คุณชื่นชอบและยอมจำนนต่อความโรแมนติกที่ยากจะต้านทานของคอลเลกชั่น Mon Paris อันเป็นสัญลักษณ์ของน้ำหอมนี้


YSL Mon Paris Eau de Parfum

ยอมจำนนต่อเสน่ห์อันแรงกล้าของ YSL Mon Paris Eau de Parfum ดื่มด่ำกับการผสมผสานของดอกลำโพงและไวท์มัสค์ที่เย้ายวน เพื่อให้ได้กลิ่นหอมของดอกไซเปรที่สะกดจิตและสร้างความประทับใจยาวนาน ความหมายใหม่ของความเป็นผู้หญิง กลิ่นหอมที่ผสมผสานระหว่างอันตรายและความสง่างามเพื่อนิยามของคำว่า “ฉันรักเธอ” ('je t'aime') ขั้นสูงสุด เปล่งประกายความปรารถนาของคุณด้วย YSL Mon Paris Eau de Toilette Lumière ความหมายอันน่าตื่นตาของดอก Mon Paris chypre อันเป็นสัญลักษณ์กลิ่นหอมของน้ำหอมที่อบอวลไปด้วยรัศมีแห่งความรักที่ไม่เสื่อมคลาย กลิ่นหอมน่าคลั่งไคล้ของดอกลำโพงคู่กับดอกบัวสีขาวเรืองแสงเพื่อกลิ่นหอมที่ยากจะลืมเลือนติดทนนานตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน
สัมผัสกลิ่นที่ทำให้คลั่งไคล้ของ YSL Mon Paris Intensement Eau de Parfum น้ำหอมรุ่น Mon Paris ที่เข้มข้นที่สุด น้ำหอมเพื่อความรักที่ยืนยาวและยั่งยืน ให้กลิ่นหอมธรรมชาติอย่างแท้จริงของมัสค์สีขาวเนียนนุ่มห่อหุ้มประสาทสัมผัสของคุณราวกับก้อนเมฆที่อาบแสงตะวันยามรุ่งสาง นี่คือความรักที่บริสุทธิ์ตั้งแต่ได้กลิ่นเพียงครั้งแรก

Orientation message
For the best experience, please turn your device