Main content

FRAGRANCE FOR HER

4 products
4 products
น้ำหอมysl
Discover

ENGRAVABLE

Mon Paris Eau De Parfum

A feminine fragrance, inspired by Paris, the city of love.

Old price ฿6,800 New price ฿5,780
MON PARIS FLORAL EAU DE PARFUM
Discover

MON PARIS FLORAL EAU DE PARFUM

The Scent of Blooming Passion

Old price ฿6,700 New price ฿5,695
MON PARIS LUMIERE EAU DE TOILETTE
Discover

NEW

MON PARIS LUMIERE EAU DE TOILETTE

YSL BEAUTY'S NEWEST FLORAL FRAGRANCE WITH DATURA, ROSE ABSOLUTE, AND WHITE LOTUS

Old price ฿2,900 New price ฿2,465
YSLขวดน้ำหอม
Discover

Mon Paris Intensément

The scent of intense, mad love.

Old price ฿5,700 New price ฿4,845

น้ำหอมผู้หญิง

น้ำหอมผู้หญิง YVES SAINT LAURENT เพิ่มเสน่ห์ และสะท้อนตัวตนอย่างมีระดับ

กลิ่นหอมอันเย้ายวนใจตินทนนาน ชวนให้หลงใหล ดึงดูด และน่าค้นหา นั่นแหละเสน่ห์ของผู้หญิง เสริมความมั่นใจไปอีกขั้นด้วยน้ำหอมผู้หญิง จาก YVES SAINT LAURENT ด้วยกลิ่นน้ำหอมที่หลากหลาย ที่สรรสร้างอย่างพิถีพิถัน พร้อมบ่งบอกความเป็นตัวตนของหญิงสาวอย่างมีระดับ น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมโดย YVES SAINT LAURENT พร้อมที่จะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านกลิ่นหอม ให้คุณได้เผยตัวตน อย่างอิสระ และกล้าแสดงออกอย่างมั่นใจ เสริมเสน่ห์ ชวนหลงใหล และน่าดึงดูดให้กับผู้คนที่คุณได้พบเจอ

เคล็ดลับฉีดน้ำหอมผู้หญิงให้ติดทนนานทั้งวัน

น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานได้อย่างไร เราจะบอกเคล็ดลับดี ๆ ให้กับคุณแบบหมดเปลือก เพื่อให้คุณมีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมในการออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยพลังที่เต็มร้อย มีความสุขในการใช้ชีวิตในทุกวัน โดยน้ำหอมผู้หญิงจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคุณ นี่คือความปราถนาดีจากเรา

ฉีดน้ำหอมตามจุดชีพจร

เคล็ดลับข้อแรก เราไม่อยากให้คุณมองข้ามการฉีดน้ำหอมตามจุดชีพจร เช่น ข้อพับ ข้อมือ และซอกคอ เพราะบริเวณชีพจรเหล่านี้จะมีอุณภูมิที่สูง ได้รับความอุ่นจากการหมุนเวียนเลือด กลิ่นน้ำหอมจะติดทนกว่า อีกทั้งยังกระจายตัวได้ดีมากกว่า

ฉีดน้ำหอมทันทีหลังอาบน้ำ

ล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวด้วยครีมอาบน้ำของคุณ จากนั้นฉีดน้ำหอมทันทีหลังจากเช็ดตัวหมาด ๆ เพราะความชุ่มชื้นของผิวจะช่วยดูดซึบน้ำหอมได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้น้ำหอมติดทนนานได้ดีกว่าการปล่อยทิ้งไว้ให้ผิวแห้ง

ทาปิโตรเลียมเจลที่จุดต่าง ๆ ก่อนฉีดน้ำหอม

ผิวที่ชุ่มชื้นน้ำหอมจะติดทนได้ดีกว่าผิวที่แห้ง ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้คุณทาหรือแต้มปิโตรเลียมเจล หรือโลชั่นที่ไร้กลิ่นหอมที่บริเวณจุดต่าง ๆ ก่อนทำการฉีดน้ำหอม

ฉีดน้ำหอมใส่หวี ก่อนจะหวีผม

เรือนร่างของหญิงสาวที่มีกลิ่นหอมตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ก็ดึงดูดชวนให้หลงใหลไม่ใช่น้อย ดังนั้นการฉีดน้ำหอมใส่หวี ก่อนทำการหวีหอม จะช่วยให้น้ำหอมติดทนที่เส้นผมมากยิ่งขึ้น และยังกระจายตัวได้ดีกว่าการฉีดน้ำหอมลงไปที่ศีรษะตรง ๆ อีกทั้งยังใช้ในปริมาณที่น้อยกว่าอีกด้วย

ฉีดน้ำหอมให้ห่างจากตัว

อีก 1 เคล็ดลับยอดนิยม คือ การฉีดน้ำหอมในการอากาศ โดยฉีดให้ห่างจากตัวในทิศทางด้านหน้า และรีบเดินผ่านอย่างรวดเร็ว ละอองน้ำหอมจะติดทนทั่วตัว และฟุ้งกระจาย ทำให้ไม่ฉุนจนเกินไป

น้ำหอมผู้หญิง ติดทนนานจาก YSL

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับการฉีดน้ำหอม คือการเลือกน้ำหอมที่มีความติดทน พบกับเสน่ห์ที่เย้ายวนของ น้ำหอมผู้หญิง โดย YSL อย่างLIBRE EAU DE PARFUMน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่รักอิสระ ให้ความรู้สึกเท่ห์และเซ็กซี่จนทุกคนหลงใหล ที่ผสานกลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์และดอกส้มที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ หรือน้ำหอมกลิ่นชาขาวหอมละมุนอย่างLIBRE EAU DE TOILETTEน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่กล้าทำตามใจต้องการสุดท้ายปลุกความร้อนแรงด้วยกลิ่นตระกูลฟลอรัลจากเกสรดอกSAFFRONด้วย LIBRE LE PARFUMน้ำหอมแห่งอิสรภาพที่บอกความเป็นตัวคุณ

พบกับเสน่ห์ที่เย้ายวนของ น้ำหอมผู้หญิง โดย YVES SAINT LAURENT กลิ่นหอมของ ดอกไม้ผสมผสานกับ ดอกลาเวนเดอร์ และดอกส้มที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจกับ LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่รักอิสระ ให้ความรู้สึกเท่ห์และเซ็กซี่จนทุกคนหลงใหล หรือน้ำหอมกลิ่นชาขาวหอมละมุนกับ LIBRE EAU DE TOILETTE น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่กล้าทำตามใจต้องการ สุดท้ายปลุกความร้อนแรงด้วยกลิ่นตระกูลฟลอรัลจากเกสรดอก SAFFRON ด้วย LIBRE LE PARFUM น้ำหอมแห่งอิสรภาพที่บอกความเป็นตัวคุณ
Orientation message
For the best experience, please turn your device