Main content
ลิปสติกYSL

วิธีบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยลิปสติกจาก YSL Beauty

สำหรับผู้หญิงทุกคนแล้ว หนึ่งในองค์ประกอบของร่างกายอย่างริมฝีปาก นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะริมฝีปากที่อวบอิ่มฉ่ำน้ำ จะทำให้ดูเป็นผู้หญิงที่มีสุขภาพดีและน่าสัมผัส ในทางกลับกันหากหญิงสาวคนใดที่ริมฝีปากลอกแห้ง จะทำให้สูญเสียบุคลิกและไม่น่าดึงดูด ดังนั้นการรู้สาเหตุ วิธีบำรุง การเลือก ลิปสติก ที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่น่าสนใจแก่ผู้ที่พบผ่านไปมา

ริมฝีปากแห้ง เกิดจาก

ริมฝีปากแห้ง สาเหตุเกิดจากอะไร

อาการปากแห้งเป็นสิ่งหนึ่งที่สร้างความทุกข์ใจให้กับหญิงสาวหลายคน เพราะจะทำให้การทาลิปสติกไม่ติดทนและส่งผลให้ขาดความมั่นใจ โดยริมฝีปากแห้งมีสาเหตุหลัก ๆ ดังนี้

  • ภาวะขาดน้ำ ที่เกิดจากการ ดื่มน้ำไม่เพียงพอ
  • ขาดวิตามิน โดยเฉพาะวิตามินซี วิตามินบี เป็นต้น
  • การบำรุงริมฝีปากผิดวิธี การเลือกลิปสติกที่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
  • สาเหตุอื่น ๆ ที่พึงระวังอาการปากแห้ง คือ การดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่

 วิธีบำรุงริมฝีปาก

วิธีบำรุงริมฝีปาก

หมั่นทาลิปที่ใช้ความชุ่มชื้น

การทาลิป เป็นวิธีช่วยบำรุงริมฝีปากได้รวดเร็วและตรงจุด โดยเลือกใช้ลิปบาล์มหรือลิปสติกที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด วิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น

เลือกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม

ไม่เพียงแต่การใช้ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นเท่านั้น การอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมก็สำคัญไม่ต่างกัน สำหรับคนผิวแห้ง ไม่เหมาะที่จะอาศัยอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน เพราะจะทำให้ผิวและริมฝีปากแห้งเพิ่มขึ้น

รับประทานอาหารที่เพิ่มการบำรุงความชุ่มชื้น

ความลับสำคัญของการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น นั่นคือการรับประทานอาหารที่เร่งการบำรุง และมีส่วนช่วยโดยตรงในการฟื้นฟูผิวให้อวบอิ่มผ่องใส โดยอาหารที่ช่วยให้เกิดความชุ่มชื้นในร่างกาย ได้แก่ ปลา ไข่ไก่ ผลไม้สด นม ชีส หรืออาหารที่มีธาตุเหล็กสูง นอกจากนี้การดื่มน้ำเยอะ ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเช่นกัน

ลิปสติกเพิ่มความชุ่มชื้นจาก YSL Beauty ตัวไหนดี

ปัญหาริมฝีปากแห้งและขาดความชุ่มชื้น จะถูกเนรมิตให้จางหายไปทันที เพราะ YSL Beauty จะให้คำแนะนำและบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวลิปสติกแต่ละชนิด ที่มีส่วนบำรุงให้ริมฝีปากเกิดความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีริมฝีปากแห้ง แต่แฝงไปด้วยรสนิยมและความหรูหรา ตามแบบฉบับสาวลัคชูรี่ในระดับเอลิสต์

ลิปสติก ROUGE VOLUPTÉ SHINE

ROUGE VOLUPTE SHINE

ลิปสติกเนื้อไชน์ อัดแน่นไปด้วยมวลเสน่ห์ให้แก่ริมฝีปาก เปล่งประกายด้วย ลิปสติก ROUGE VOLUPTÉ SHINE ให้ความชุ่มชื้นสุดล้ำลึก ที่ได้สารสกัดทับทิม 65% จาก Ourika Community Gardens มาเป็นส่วนผสม แต่งกลิ่นหอมด้วยมะม่วงสดที่เชิญชวนให้หลงใหล

  • ลิปสติก ROUGE VOLUPTÉ SHINE ราคา 1,600บาท
Rouge Volupte Shine
Discover
ENGRAVABLE

Rouge Volupté Shine

Old price New price ฿1,700
Select a colour
124 Rose Loulou

ลิปสติก ROUGE VOLUPTE CANDY GLAZE

ROUGE VOLUPTE CANDY GLAZE

สำหรับสาว Gen Z ที่มองหาสีสันสดใส ที่ใส่คุณสมบัติเช่นเดียวกับลิปบาล์ม ช่วยในการฟื้นบำรุงริมฝีปากต่อเนื่องสูงสุด 24 ชั่วโมง ลิปสติก ROUGE VOLUPTE CANDY GLAZE คือลิปสติกที่คุณตามหา ด้วยส่วนผสมจากไฮยาลูรอนิค แอซิด, วิตามินอี, มะม่วงสกัด, และสารสกัดทับทิมที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ลิปสติกแท่งนี้ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของผิวปากฉ่ำวาวแต่เพียงผู้เดียว

  • ลิปสติก ROUGE VOLUPTE CANDY GLAZE ราคา 1,600 บาท
YSL LOVESHINE CANDY GLAZE
Discover
VTO

YSL LOVESHINE CANDY GLAZE

Old price New price ฿1,700
Select a colour
5 - Pink Satisfaction

ลิปสติก ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL

ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL

ลิปเนื้อแมตต์ ที่มอบความเงา ไม่ทำให้เกิดการแห้งลอก เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ด้วยเนื้อสัมผัสดุจกำมะหยี่ ที่แฝงไปด้วยความหรูหรา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากห้องเสื้อแฟชั่นที่หลงใหลในผ้ากำมะหยี่ ลิปสติก ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL เหมาะสำหรับหญิงสาวหลงใหลในเรื่องของกาลเวลากับแฟชั่นที่ไม่มีวันเจือจาง

  • ลิปสติก ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL ราคา 1,600 บาท
ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL
Discover
ENGRAVABLE

ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL

Old price New price ฿1,700
Select a colour
302 BROWN. NO WAY BACK.

ลิปสติกจาก YSL Beauty ได้บอกเล่าไปนั้น เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก หากคุณอยากจะมีภาพลักษณ์ที่เรียบหรู ดูโก้ พร้อมกับริมฝีปากสุขภาพดี ต้องไม่พลาดลิปสติกคอลเลคชั่นนี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device