รองพื้นเนื้อบางเบา YSL FUSION INK FOUNDATION

อ่อนโยนดั่งขนนก เนื้อรองพื้น บางเบาดุจน้ำหมึก กับศาสตร์แห่งผิวสมบูรณ์แบบที่บางเบาแต่ติดทนนาน 24 ชม.ดทนนาน 24 ชม.

รองพื้นเนื้อบางเบาจากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ ที่เบาสบายผิว ราวสัมผัสของขนนก แต่ติดทนนาน 24 ชม. พร้อมควบคุมความมัน ...

สินค้าหมด
฿2,500
YSL BEAUTY REWARDS CLUB
เข้าร่วมเป็นสมาชิกคนสำคัญ เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย
ยอดซื้อ 1 บาท = 1 คะแนนสะสม

*คะแนนสะสมและสิทธิประโยชน์ต่างๆสำหรับสมาชิกสงวนสิทธิ์สำหรับ
ลูกค้าที่ลงทะเบียนและเข้าใช้งานผ่านอีเมลเท่านั้น

 • คืนเงินภายใน 15 วัน
 • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
 • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿2,500

รองพื้นเนื้อบางเบา YSL FUSION INK FOUNDATION

อ่อนโยนดั่งขนนก เนื้อรองพื้น บางเบาดุจน้ำหมึก กับศาสตร์แห่งผิวสมบูรณ์แบบที่บางเบาแต่ติดทนนาน 24 ชม.ดทนนาน 24 ชม.

รองพื้นเนื้อบางเบา YSL FUSION INK FOUNDATION
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6

รองพื้นเนื้อบางเบาจากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ ที่เบาสบายผิว ราวสัมผัสของขนนก แต่ติดทนนาน 24 ชม. พร้อมควบคุมความมัน ให้ผิวดูนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ยิ่งขึ้น ผสาน SPF18 ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ให้ผิวคุณ

Encre De Peau Fusion Ink รองพื้นเนื้อบางเบาที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะการคัดลายมือ และอักษรวิจิตร มอบการปกปิดยาวนาน พร้อมก้านจ่ายคล้ายปลายปากกาขนนก ซึ่งเป็นรองพื้นที่ถูกดีไซน์ให้ล้ำสมัย ออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก วัดปริมาณที่พอเหมาะได้อย่างใจ บรรจุในขวดแก้วทรงเหลี่ยมล้อมกรอบด้วยแถบสีดำเผยช่องใสให้เห็นสีของรองพื้น สะท้อนสไตล์ร่วมสมัยด้วยความละเอียดอ่อนของศิลปะการออกแบบชั้นสูง

Encre De Peau Fusion Ink รองพื้นเนื้อบางเบา หากติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน เนื้อรองพื้นให้สัมผัสที่เบาบางและเหลวเหมือนน้ำ เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักหน้า แต่เม็ดสีเนียนแน่นให้ลุคแมทท์ที่สมบูรณ์ คุณสามารถเลือกความแน่นของรองพื้นได้ตามใจชอบ สามารถลงบาง ๆ ให้ลุคสวยใสธรรมชาติ หรือลงทับเพื่อให้ลุค ผิวสมบูรณ์แบบ

วิธีการลงรองพื้นเนื้อบางเบา Encre De Peau Fusion Ink อย่างถูกวิธี

 1. 1. ใช้นิ้วมือเกลี่ย ซึ่งเกลี่ยจากกึ่งกลางหน้าออกไปสู่กรอบหน้า โดยวนเบาๆเรื่อยๆ จนทั่วใบหน้า จะทำให้ได้ลุคที่ปกปิดมากกว่าวิธีอื่น และทำให้ได้ลุคแมทท์ เมื่อรองพื้นเนียนแน่นไปกับผิวหน้า ก็จะไม่ทำให้เกิดคราบ
 2. 2. ใช้แปรงลงรองพื้น  วนลงเบาๆ ในลักษณะคล้ายกับใช้นิ้วมือ จากด้านในออกด้านนอก  แต่จะได้ลุคที่แตกต่าง คือเมื่อใช้แปรงจะได้ความเบาบางและเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่จะไม่ดูแมทท์เหมือนใช้นิ้วมือ
 3. 3. รองพื้นที่มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหมาะกับการใช้ฟองน้ำ เพราะฟองน้ำจะกินเนื้อรองพื้น และไม่เหมาะกับการใช้แปรงลงรองพื้นแบบหัวแบนปกติ เพราะจะทำให้เกิดรอยเส้นบนใบหน้าอย่างชัดเจน 
ข้อมูลเพิ่มเติม