เซรั่มบำรุงหน้า YSL PURE SHOTS LINES AWAY SERUM

เซรั่มฟื้นบำรุงความเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย

ชีวิตที่เร่งรีบเป็นปรากฏการณ์ซึ่งเกิดขึ้นในมหานครต่างๆ ทั่วโลก ผู้หญิงในเมืองใหญ่อาจไม่อยากปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ใ...

สินค้าหมด
฿3,300
YSL BEAUTY REWARDS CLUB
เข้าร่วมเป็นสมาชิกคนสำคัญ เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย
ยอดซื้อ 1 บาท = 1 คะแนนสะสม

*คะแนนสะสมและสิทธิประโยชน์ต่างๆสำหรับสมาชิกสงวนสิทธิ์สำหรับ
ลูกค้าที่ลงทะเบียนและเข้าใช้งานผ่านอีเมลเท่านั้น

  • คืนเงินภายใน 15 วัน
  • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿3,300

เซรั่มบำรุงหน้า YSL PURE SHOTS LINES AWAY SERUM

เซรั่มฟื้นบำรุงความเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย

เซรั่มบำรุงหน้า YSL PURE SHOTS LINES AWAY SERUM
1
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

ชีวิตที่เร่งรีบเป็นปรากฏการณ์ซึ่งเกิดขึ้นในมหานครต่างๆ ทั่วโลก ผู้หญิงในเมืองใหญ่อาจไม่อยากปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้ช้าลง แต่ต้องการวิธีการดูแลผิวที่เข้ากันได้ดีกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของพวกเธอมากกว่า ซึ่งบนพื้นฐานการค้นพบปัจจัยนี้และความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ จึงได้พัฒนาแนวทางใหม่ในการดูแลบำรุงผิวขึ้นมา ผลลัพธ์ของการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ในครั้งนี้คือชุดผลิตภัณฑ์ เซรั่มบำรุงหน้า YSL Pure Shots ซึ่งเป็นการประสานพลังของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกันในชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแนวใหม่นี้ นำเสนอวิธีการดูแลและแก้ปัญหาผิวที่มีประสิทธิภาพตรงจุด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงในเมืองใหญ่โดยเฉพาะ เพื่อให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์อีกครั้งนึง คงความหรูหราด้วยส่วนผสมล้ำค่าที่ปลูกไว้ในสวน Ourika ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์

เซรั่มบำรุงหน้า YSL Pure Shots Line Away Serum เซรั่มฟื้นบำรุงความเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย
การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ... ไอริส + ไฮยาลูรอนิกแอซิด
ไฮยาลูรอนิกแอซิด (hyaluronic acid) ในปริมาณที่เหมาะสมได้รับการเสริมพลังด้วยรากต้นไอริส (iris) ทรงประสิทธิภาพช่วยให้ไฮยาลูรอนิกแอซิดทำงานได้อย่างเต็มที่ ริ้วรอยตื้นๆและริ้วรอยลึกแลดูจางลง และผิวฟื้นคืนความอ่อนนุ่ม วันแล้ววันเล่า^^

เซรั่มบำรุงหน้า YSL Pure Shots Line Away Serum ใช้เทคโนโลยีไมโคร-ฟิลลิ่งอันเป็นเทคโนโลยีเฉพาะ ในเนื้อเซรั่มที่นุ่มข้นดุจครีม ทันทีที่ลูบไล้ลงบนผิว เทคโนโลยีนี้จะสร้างชั้นเคลือบบางๆราวกับ “ผิวที่สอง” ขึ้นมา เพื่อเสริมความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ดุจห่อหุ้มด้วยรังไหมที่ช่วยคืนความอิ่มเอิบ สูตรผสมที่นุ่มดุจกำมะหยี่และห่อหุ้มผิวนี้สร้างม่านแห่งความนุ่มนวลขึ้นมาคลุมผิวไว้

ผลลัพธ์ชัดเจน ริ้วรอยตื่นและลึกดูจางลง
วันแรกที่ใช้เซรั่มบำรุงหน้า*: ผู้หญิงที่เข้าร่วมการทดสอบบอกว่า:
รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น: 94%
ผิวดูเรียบเนียนขึ้น: 87%
รู้สึกว่าผิวยืดหยุ่นขึ้น: 73%

หลังใช้เซรั่มบำรุงหน้าต่อเนื่อง 1 เดือน**: ผลการทดสอบทางคลินิกแสดงให้เห็นว่า
ริ้วรอยบริเวณหว่างคิ้ว: -30%
ริ้วรอยบริเวณริมฝีปากบน: -25%
ริ้วรอยบริเวณใต้ตา: -17%
ริ้วรอยบริเวณหางตา: -13%

บรรจุภัณฑ์หรูหรา ทันสมัย ใช้สะดวก และยั่งยืน
ฝาสีดำขลับจับคู่มากับหลอดใสซึ่งเผยให้เห็นสีพาสเทลของเซรั่มที่บรรจุอยู่ภายใน ขนาดกะทัดรัดและใช้สะดวก พกพาง่าย ติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ หยิบใช้ได้ทุกเมื่อ
บรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หมายความว่า ครีมและเซรั่มสามารถเติมซ้ำได้เรื่อย ๆ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ปลอกชั้นนอกของ Pure Shots ใช้สะดวก สวมหลอดเซรั่มได้ทั้ง 4 สูตร จึงสามารถสลับสับเปลี่ยนได้ตามต้องการโดยใช้ปลอกเดิม บรรจุภัณฑ์ของโลชั่นก็รีไซเคิลได้เช่นกัน การันตีความ “เท่ สะดวก และยั่งยืน”

การกำหนดสูตรโดยผสานวิทยาศาสตร์และธรรมชาติเข้าด้วยกัน
ชุดผลิตภัณฑ์ เซรั่มบำรุงหน้า YSL Pure Shots ประกอบด้วยสูตรผสมที่ “คลีน” ซึ่งมีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ ไม่เพียงรวมพืชสมุนไพรนานาชนิดเข้าด้วยกันเท่านั้น แต่ยังปราศจากสารกันเสียกลุ่มพาราเบน (paraben) มิเนอรัลออยล์ (mineral oil) สารกันหืนอย่างบิวทิเลเตตไฮดรอกซีโทลูอีน (Butylated hydroxytoluene หรือ BHT) สารลดแรงตึงผิวอย่างโซเดียมลอรีลซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate หรือ SLS) และโซเดียมลอรีลอีเธอร์ซัลเฟต (Sodium Lauryl Ether Sulfate หรือ SLES) รวมถึงส่วนประกอบที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวชนิดอื่น ๆ

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่างแข็งขันตลอดกระบวนการสรรหาวัตถุดิบ ตั้งแต่ขั้นตอนการเพาะปลูกไปจนถึงการเก็บเกี่ยวและการสกัด ด้วยเหตุนี้ จึงสามารถควบคุมที่มาของส่วนผสมรวมถึงพัฒนาคุณสมบัติให้ดียิ่งขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า สูตรผสมเหล่านี้ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างเชี่ยวชาญเพื่อสร้างส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในปริมาณต่อวันที่เหมาะสม แล้วรวมเข้ากับองค์ประกอบที่จำเป็นต่อผิว และเพื่อแสดงผลลัพธ์ในทันทีและในระยะยาวโดยที่เนื้อเซรั่มยังคงให้ความรู้สึกหรูหราและเย้ายวนชวนสัมผัส

ผลลัพธ์ที่ได้คือชุดผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพที่มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นและ “คลีน” มอบประสบการณ์ด้านประสาทสัมผัสที่รื่นรมย์ สอดคล้องกับความคาดหวังของผู้หญิง

^^เมื่อใช้เซรั่มบำรุงหน้าเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผิว ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
*ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 50 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018
**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 38 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 1 เดือน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

ข้อมูลเพิ่มเติม
  • "Ingredients / Composition / Formule INGREDIENT 1: 100% PURE PLUMPING HYALURONIC ACID INGREDIENT 2: ANTI-WRINKLE IRIS FROM MOROCCO PURE SHOTS formulas are free of : paraben, mineral oil, BHT, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate"