YSL Mon Paris Parfum Floral Eau De Parfum

ดำดิ่งสู่ภวังค์แห่งความรัก กับกลิ่นหอมของความรักที่กำลังเบ่งบานสุดขีด

Mon Paris Parfum Floral สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล Mon Paris กลิ่นหอมราวกับช่อดอกไม้บานที่ทั้งเลอเลิศและล่อแหลมทว่...

สินค้าพร้อมส่ง
฿2,850
 • คืนเงินภายใน 15 วัน
 • จัดส่งแบบมาตราฐานฟรี
 • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿2,850

YSL Mon Paris Parfum Floral Eau De Parfum

ดำดิ่งสู่ภวังค์แห่งความรัก กับกลิ่นหอมของความรักที่กำลังเบ่งบานสุดขีด

YSL Mon Paris Parfum Floral Eau De Parfum
 • YSL Mon Paris Parfum Floral Eau De Parfum
 • ข้อมูลผลิตภัณฑ์
 • คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้คู่กับ
 • รีวิวผลิตภัณฑ์

Mon Paris Parfum Floral สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล Mon Paris กลิ่นหอมราวกับช่อดอกไม้บานที่ทั้งเลอเลิศและล่อแหลมทว่าเข้ากันได้ดีกับความรักหลากสีสัน มีความท่วมท้นล้นเหลือเช่นเดียวกับ Mon Paris กลิ่นดั้งเดิมทุกประการ แต่เร้าอารมณ์กว่าเล็กน้อย ราวกับกลิ่นหอมของความรักที่กำลังเบ่งบานสุดขีด

Mon Paris Parfum Floral เป็นน้ำหอมในแนวกลิ่นฟลอรัล บลูมมิ่ง ชีเพรอ (floral blooming chypre) ที่จะพาคุณตามรอยความปรารถนาในแบบที่ไม่เหมือนใคร ก้าวเข้าสู่ดินแดนต้องห้ามแห่ง “ลามูร์ ฟู” (L’Amour Fou) แล้วเริ่มต้นการผจญภัยไปกับกลิ่นฟลอรัลสุดเร่าร้อน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความรักแสนเย้ายวนชวนให้รู้สึกราวกับโลกหมุนกลับหัวที่จะครอบงำจิตใจของคุณ
เปิดฉากด้วยกลิ่นหอมแหลมของผลไม้อันประกอบไปด้วยสารหอมจากมะกรูด (bergamot essence) ลูกแพร์ ราสพ์เบอร์รี่ และความหวานละมุนของเนื้อลูกพีช
ที่กลิ่นกลางของน้ำหอมนี้: ดอกดาทูร่าซึ่งมีเสน่ห์ลึกลับชวนค้นหาและขึ้นชื่อเรื่องความหอมสะกดใจ ผสานกับดอกมะลิ (jasmine sambac) ซึ่งชูกลิ่นด้วยดอกส้ม (orange flower) และสารหอมจากดอกแมคโนเลีย (magnolia essence) ผสานกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกโบตั๋น (peony) กลิ่นฐานที่ค้ำจุนโครงสร้างทั้งหมดไว้มาจากสารหอมจากแพทชูลี (patchouli essence) ที่เย้ายวน มัสก์ (musk) ที่เร้าอารมณ์ และแคชเมียร์ (cashmere) ที่อบอุ่นราวอ้อมกอดของคนรัก
Mon Paris Parfum Floral ชวนลุ่มหลงและกระตุ้นความสนใจไม่แพ้เรื่องรักสุดเครซี่ เป็นน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่มีพลัง คงทน และเย้ายวนใจอย่างยิ่ง แต่ทว่าในขณะเดียวกันก็เหมือนความสัมพันธ์ที่ผันแปรไม่แน่นอน ด้วยความโปร่งเบาและโปร่งใสพอที่จะปล่อยให้ทุกประสาทสัมผัสของคุณพาคุณล่องลอยไปกับสายลมไปยังอีกสถานที่หนึ่ง อีกห้วงเวลาหนึ่ง ในจินตนาการ กับคนรักของคุณ

และดุจกลีบดอกไม้ล้ำค่าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์กล่องสีชมพูอ่อนประทับตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ซึ่งออกแบบโดยกาสซองเดรอ (Cassandre) สีชมพูบลัชพิงก์ ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายความรักที่เร่าร้อนของน้ำหอม Mon Paris Parfum Floral โบลาวัลลิแยร์ (lavalière) อันเป็นสัญลักษณ์ประจำน้ำหอมในตระกูล Mon Paris ที่ผูกอยู่รอบคอขวด ตกแต่งด้วยกลีบดอกไม้ทำจากคริสตัล ดูคล้ายเข็มกลัดรูปทรงอสมมาตร ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์การประดับตกแต่งและลวดลายดอกไม้ให้ความรู้สึกโก้หรูและดึงดูดใจในเวลาเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม
 • TOP
  A spontaneous fruity / juicy / pulpy facet with pear and peach pulp.

  MIDDLE
  The wedding of the iconic datura (backbone of MON PARIS franchise) and a clear, luminous heart, thanks to the overdose of jasmine sambac, orange blossom, magnolia and peony.

  BASE
  A sensual union of the vibrant white musks & the intensity of burning patchouli for a trail of powerful & asserted seduction.